Bất động sản

Metro Star: Nhân đôi lợi nhuận cho khách hàng trong 10 năm tới

Quốc Giang 28/09/2023 09:21

Công ty TNHH Đầu tư Metro Star (Metro Star) là doanh nghiệp dám cam kết nhân vốn nhiều lần cho các khách hàng đồng hành trong 10 năm tới. Chương trình lãi kép vừa được nhà kim cương, vừa được cổ phiếu vàng dành cho khách hàng lớn.

Tất cả lộ trình phát triển của Metro Star đến từ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và sẵn sàng mọi nguồn lực trong suốt 18 năm qua cho cơ hội phát triển bền vững, mạnh mẽ trong 10 năm tới.

460-202309280914562.jpg
Dự án Metro Star đã đạt giải thưởng "Dự án phức hợp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2022"

Metro Star đã có sự chuẩn bị tập trung chuyên nghiệp vào phát triển chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro TP.HCM, từ những năm đầu thành lập - năm 2005 và trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam có mô hình kinh doanh độc đáo này. Suốt 18 năm qua, công ty này đã chuẩn bị sẵn các quỹ đất vàng cạnh các ga lớn dọc các tuyến metro của TP.HCM, hoạch định hiệu quả, bám sát vào lộ trình phát triển của thành phố, sẽ xây dựng ít nhất 6 tuyến metro trong vòng 10 năm tới.

Quỹ đất và quy mô dự án tăng liên tục theo thời gian, từ 6.000m2 trong năm 2014, lên 18.000m2 năm 2016 và đạt 252.000m2 trong năm 2023. Với kinh nghiệm phát triển căn hộ, shophouse dọc tuyến metro và lộ trình phát triển các dự án dọc 6 tuyến metro như dự án Metro Star nằm trên Đại lộ Võ Nguyên Giáp, có cầu bộ hành kết nối trực tiếp với ga metro Bình Thái thuộc tuyến metro số 1; Metro City nằm gần tuyến metro số 3A; dự án SS1 kết nối với ga metro số 9 của tuyến metro số 2 bằng đường hầm; Metro 9 liền kề tuyến metro số 2; dự án CT Plaza Riverside dọc tuyến metro số 3B…

Ngoài ra, Metro Star cũng chuẩn bị sẵn sàng để IPO quốc tế trong năm 2024. Hiện Metro Star đang được các đơn vị thẩm định giá quốc tế đánh giá cao nhờ mô hình kinh doanh độc đáo, kinh nghiệm chuyên sâu căn hộ dọc tuyến metro, sở hữu quỹ đất lớn cạnh các ga lớn, dọc 6 tuyến metro và có tài chính minh bạch, sức khỏe tài chính tốt.

Công ty định giá hàng đầu thế giới Grant Thornton đã có báo cáo định giá quốc tế độc lập cho giá trị cổ phiếu của Metro Star hơn 133.000 đồng/cổ phiếu và báo cáo CIC (Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia tháng 6/2023) cho thấy công ty hiện không nợ ngân hàng, không dư nợ trái phiếu. Công ty còn được kiểm toán nhiều năm bởi công ty hàng đầu thế giới về kiểm toán Ernst & Youngvà được đánh giá thị trường, xây dựng giá bán bởi CBRE.

Chương trình nhân vốn của Metro Star đã được chứng thực qua các dự án công ty này triển khai. Khách hàng lớn từng đồng hành cùng I-Home Gò Vấp lãi 300%, khách hàng mua Metro Star đợt 1 lãi 100%... và toàn bộ dự án đã được triển khai đều có giá trị gia tăng liên tục cho đến nay. Công ty này cũng đã liên doanh quốc tế thành công, chia sẻ 100% lợi nhuận và hoàn trả đầy đủ số tiền đầu tư, lợi nhuận cho các đối tác, nhà đầu tư tại Singapore. Việc tạo điều kiện để các khách hàng lớn cùng tham gia công ty không chỉ đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng lớn mà còn đẩy nhanh quá trình minh bạch hóa, xã hội hóa như một phần của chiến lược phát triển bền vững ESG.

Metro Star là biểu tượng nổi bật của phát triển xanh và bền vững theo tiêu chuẩn ESG. Doanh nghiệp có tầm nhìn dài hạn theo đúng xu hướng khi cả thế giới hướng về Net Zero, đồng hành với chính sách phát triển phương tiện công cộng tàu điện ngầm để giảm hàng vạn xe máy, ô tô lưu thông trên đường, nhờ đó giảm khí thải CO2.

460-202309280914561.jpg
Metro Star với mô hình kinh doanh độc đáo, phát triển chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro tại TP.HCM

Trong 10 năm tới, công ty triển khai hàng chục dự án dọc 6 tuyến metro, phát triển đô thị theo định hướng rất mới là TOD xanh. Đây là mô hình kết hợp giữa giao thông xanh là khuyến khích cộng đồng đi tàu điện, giảm phát thải từ xe cá nhân, với thiết kế xanh, thi công xanh, năng lượng sạch và vận hành xanh. Song song là các hoạt động xã hội rộng khắp và công tác quản trị doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế được minh bạch hóa bởi kiểm toán Big four và định giá bởi các tổ chức quốc tế hàng đầu.

Trong kiến trúc và xây dựng, Metro Star phát triển chuỗi dự án trên nền tảng chú trọng xây dựng là các công trình có kiến trúc xanh (IFC Edge), ứng dụng các nguồn năng lượng xanh như năng lượng mặt trời, gió… kiến tạo nên không gian sống xanh hóa và đúng chuẩn ESG. Đơn cử, dự án Metro Star sở hữu kiến trúc xanh của Singapore, đã đạt giải thưởng "Dự án phức hợp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2022" từ Dot Property Vietnam Awards 2022.

Trong 10 năm tới, hơn 50 dự án được phát triển dọc 6 tuyến metro sẽ rất phù hợp cho những ai yêu thích phong cách sống mới tại các đô thị hiện đại, là bất động sản xanh - phát triển bền vững, giúp các khách hàng lớn nhân vốn liên tục trong dài hạn.

Với những điều đã làm được trong hành trình nhân vốn đầu tư cho khách hàng lớn, với bất động sản có giá trị tăng trưởng cao cùng lộ trình, định hướng kinh doanh tốt nhất, Metro Star đã sẵn sàng cho lộ trình nhân vốn gấp nhiều lần cho các khách hàng lớn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp trong 10 năm tới như một phần của chiến lược ESG.

Trong 10 năm tới, TP.HCM sẽ xây dựng hoàn thiện ít nhất 6 tuyến metro kết nối 24 quận, huyện của thành phố, tạo nên mạng lưới giao thông công cộng kết nối xuyên suốt, khiến giá trị tài sản dọc các tuyến metro tăng lên không chỉ một lần mà là gấp nhiều lần như Hồng Kông (Trung Quốc), Nhật Bản, Singapore…

Công ty TNHH Đầu tư Metro Star

Hotline: 090 789 6565

Địa chỉ: 360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường Phước Long A, thành phố Thủ Đức.

Nổi bật
Đọc nhiều
Metro Star: Nhân đôi lợi nhuận cho khách hàng trong 10 năm tới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO