Dự án mới

Manulife chi trả nhanh cho khách hàng trong vụ cháy tại phố Định Công Hạ

TM 23/06/2024 21:06

Liên quan đến vụ cháy nghiêm trọng xảy ra trong ngày 16/6 tại ngôi nhà trên phố Định Công Hạ, các nạn nhân không may gặp nạn đã được Manulife hoàn thành thủ tục chi trả.

Cụ thể, vụ cháy nghiêm trọng xảy ra vào hơn 18 giờ ngày 16/6/2024 tại ngôi nhà trên phố Định Công Hạ (Hoàng Mai, Hà Nội) khiến 4 người thiệt mạng, hãng bảo hiểm Manulife đã xác định được thông tin khách hàng và trong quá trình hoàn thành thủ tục chi trả.
Trong 4 nạn nhân của vụ hỏa hoạn, có một người đã tham gia bảo hiểm Manulife trước đó. Hãng bảo hiểm này cho biết sau khi xác định được thông tin khách hàng, hãng đã có quyết định bồi thường quyền lợi bảo hiểm với số tiền 310 triệu đồng. Hiện, Manulife đã hướng dẫn gia đình khách hàng thực hiện các thủ tục để nhận bồi thường.
Trước đó, trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà trong ngõ Trung Kính, quận Cầu Giấy (Hà Nội) vào ngày 24/5 làm thiệt mạng 14 người, hãng bảo hiểm Manulife cũng đã tiến hành bồi thường cho 2 khách hàng là nạn nhân của vụ cháy, mỗi khách được chi trả 1 tỉ đồng.
Được biết, trong quý I/2024, hãng bảo hiểm này cũng đã chi trả 1.800 tỉ đồng chi phí bồi thường và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, chi phí này tăng gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Manulife chi trả nhanh cho khách hàng trong vụ cháy tại phố Định Công Hạ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO