Bất động sản

Kim Oanh Group ký hợp tác phát triển dự án hơn 1 tỷ USD tại Nhật Bản

Bích Ngọc 04/06/2024 09:00

Tháng 4 vừa qua, Kim Oanh Group đã đạt được một cột mốc quan trọng khi ký kết hợp tác với các tập đoàn danh tiếng Sumitomo Forestry, Kumagai Gumi và NTT Urban Development để phát triển dự án Một thế giới - The one world tại Bình Dương. Tiếp nối thành công này, Kim Oanh Group đã tiến thêm một bước xa hơn bằng cách thực hiện các thỏa thuận ký kết bổ sung ngay tại Nhật Bản với các đối tác trên.

Dự án Một thế giới - The one world có quy mô gần 50ha, tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD, tọa lạc giữa các tuyến đường huyết mạch gồm đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), Nguyễn Thị Minh Khai và Vành đai 3, phường Thuận Giao, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với sự hợp tác của các tập đoàn danh tiếng, dự án hứa hẹn trở thành khu đô thị đẳng cấp theo mô hình "all in one - tất cả trong một", tạo nên không gian sống chất lượng quốc tế, gần gũi với thiên nhiên và hài hòa về văn hóa.

ba-dang-thi-kim-oanh-chu-tich-hdqt-tong-giam-doc-kim-oanh-group-ky-ket-hop-tac-voi-cac-doi-tac-tai-nhat.jpg
Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Kim Oanh Group ký kết hợp tác với các đối tác tại Nhật

Sản phẩm chính của dự án Một thế giới - The one world đưa ra thị trường bao gồm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound và căn hộ... cùng với hàng loạt tiện ích phục vụ mọi nhu cầu từ học tập, vui chơi giải trí, mua sắm cho đến không gian làm việc, hội nghị - triển lãm, chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao.

Tại buổi lễ ký kết diễn ra tại trụ sở Tập đoàn Sumitomo Forestry tại Nhật Bản, đại diện bốn tập đoàn đã nêu rõ quá trình xem xét kỹ lưỡng các yếu tố để đi đến thỏa thuận thống nhất. Các bên cũng chia sẻ thông tin cho nhau và xác định rõ các cơ hội lẫn thách thức trong việc hợp tác phát triển dự án Một thế giới - The one world trong bối cảnh thị trường hiện nay. Cả bốn tập đoàn đều cam kết sẽ tập trung những nguồn lực tốt nhất của mình để cùng nhau tìm kiếm giải pháp và áp dụng những ý tưởng, công nghệ tiên tiến để kiến tạo dự án trở thành khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống tại Bình Dương.

Với Kim Oanh Group, tập đoàn cam kết sẽ nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục pháp lý để dự án Một thế giới - The one world có thể được triển khai đúng tiến độ đề ra. Với sự quyết liệt trong kinh doanh và khả năng nắm bắt thị trường, Kim Oanh Group đủ tự tin mang đến thành công cho dự án, trao đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

dai-dien-kim-oanh-group-va-cac-doi-tac-tap-doan-sumitomo-forestry-kumagai-gumi-ntt-urban-development-trong-buoi-le-ky-ket-tai-nhat-ban.jpg
Đại diện Kim Oanh Group và các đối tác - Tập đoàn Sumitomo Forestry, Kumagai Gumi, NTT Urban Development trong buổi lễ ký kết tại Nhật Bản

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Kim Oanh Group, khẳng định, với kinh nghiệm sâu rộng tại Việt Nam của Kim Oanh Group và kinh nghiệm của các đối tác trên thị trường quốc tế, bốn tập đoàn sẽ cùng nhau đóng góp những giá trị tốt nhất của mình để mang lại thành công cho dự án Một thế giới - The one world.

“Sẽ không phải là Kim Oanh Group, Sumitomo Forestry hay Kumagai Gumi và NTT Urban Development; sẽ không phải là Việt Nam hay Nhật Bản, mà chỉ có một liên doanh đoàn kết duy nhất vượt qua rào cản biên giới, một gia đình duy nhất cùng nhau xây dựng nên dự án The one world trên tinh thần One family - One world”, bà Oanh nhấn mạnh.

doan-lanh-dao-kim-oanh-group-tham-va-lam-viec-tai-mot-khu-trung-tam-thuong-mai-va-chung-cu-do-tap-doan-ntt-urban-development-dau-tu-phat-trien.jpg
Đoàn lãnh đạo Kim Oanh Group thăm và làm việc tại một khu trung tâm thương mại và chung cư do Tập đoàn NTT Urban Development đầu tư phát triển

Trong chuyến đến Nhật Bản, đoàn Kim Oanh Group còn tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như khám phá văn hóa Nhật Bản; thăm và làm việc tại trụ sở các đối tác; tham quan viện dưỡng lão, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng và các dự án bất động sản... Thông qua chuyến đi, Kim Oanh Group đã chủ động kết nối và chắt lọc, tích lũy kinh nghiệm, mô hình phát triển của các đối tác Nhật Bản để áp dụng vào dự án The one world cũng như các dự án khác của tập đoàn trong tương lai.

Cũng theo bà Oanh, chuyến đi Nhật Bản lần này của Kim Oanh Group không chỉ nhằm mục tiêu phát triển dự án The one world mà còn mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác trong nhiều lĩnh vực và thực hiện thêm nhiều dự án bất động sản đẳng cấp trong tương lai. Bởi lẽ, phát triển đa ngành và chung tay xây dựng cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước chính là sứ mệnh của Kim Oanh Group.

phoi-canh-du-an-kdt-mot-the-gioi.png
Phối cảnh dự án khi độ thi Một thế giới

Kim Oanh Group đang là một trong những tập đoàn bất động sản năng động nhất. Việc chủ động tìm kiếm các đối tác quốc tế cùng tham gia phát triển dự án The one world không chỉ có lợi cho khách hàng mà còn đóng góp cho sự phát triển của địa phương và thị trường bất động sản Việt Nam.

Nổi bật
Đọc nhiều
Kim Oanh Group ký hợp tác phát triển dự án hơn 1 tỷ USD tại Nhật Bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO