Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ

Bích Ngọc| 13/02/2022 08:00

Ngày 12/2/2022, trong buổi giao lưu gặp gỡ sau chiến thắng giành vé vào Vòng chung kết World Cup 2023 của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, Hưng Thịnh Land - nhà tài trợ lớn nhất cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đã trao 2 tỷ đồng cho đội tuyển.

Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ

Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Land Nguyễn Đình Trung và Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land Lê Trọng Khương trao thưởng 2 tỷ đồng cho đại diện đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Với chiến công lớn nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam là đội tuyển nữ lần đầu tham dự World Cup, phần thưởng từ Hưng Thịnh Land như tiếp thêm động lực thi đấu cho các tuyển thủ ở sân chơi lớn nhất thế giới diễn ra vào năm sau. Phát biểu tại buổi lễ, Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành của Hưng Thịnh Land với bóng đá Việt Nam nói chung, nhất là những cô gái kim cương thuộc đội tuyển nữ quốc gia.

Sự ủng hộ từ các nhà tài trợ như Hưng Thịnh Land vừa giúp đảm bảo đời sống vật chất, điều kiện tập luyện, thi đấu vừa là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần cho toàn đội. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên thành công, đưa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử tham dự World Cup 2023.

"Với thành tích của đội tuyển nữ quốc gia, tôi nghĩ mỗi chúng ta đều rất hạnh phúc và hãnh diện khi các bạn làm được điều đó. Với bản thân tôi hay công ty, việc đóng góp cho xã hội và đặc biệt là những người có ý chí vươn lên là triết lý sống của chúng tôi. Việc đóng góp hỗ trợ từ Hưng Thịnh Land cũng như từ chính nỗ lực làm việc của VFF, HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ, hôm nay chúng ta đã đạt được thành công nhất định.

Chúc cho đội tuyển nữ quốc gia trong vòng đấu World Cup sắp tới sẽ đạt được thành tích, làm cho người Việt Nam tự tin hơn nữa. Mong rằng các cầu thủ nữ sẽ đem ý chí, tinh thần Việt Nam ra thế giới, cùng tạo năng lượng tích cực cho cộng đồng”, Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Land Nguyễn Đình Trung chia sẻ.

HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung trao tặng đại diện Hưng Thịnh Land áo có chữ ký và quả bóng thi đấu của các thành viên đội tuyển bóng đá nữ

HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung trao tặng đại diện Hưng Thịnh Land áo có chữ ký và quả bóng thi đấu của các thành viên đội tuyển bóng đá nữ

Ông Mai Đức Chung – Huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia cũng gửi lời cảm ơn VFF và người hâm mộ cả nước, đặc biệt là nhà tài trợ Hưng Thịnh Land đã luôn quan tâm tới đội tuyển.

"Chúng tôi rất vui mừng khi được Hưng Thịnh Land đón tiếp long trọng, từ trong trái tim tôi cùng với tất cả vận động viên luôn luôn biết ơn Hưng Thịnh Land đã đứng sau đội tuyển từ nhiều năm nay và hỗ trợ cho chúng tôi cả vật chất lẫn tinh thần để chúng tôi có được ngày hôm nay", ông nói.

Bên cạnh những doanh nghiệp thường xuyên đồng hành cùng nền bóng đá Việt Nam như Vingroup, Honda…, từ 2019, Hưng Thịnh Land là mạnh thường quân đồng hành cùng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia với khoản tài trợ kỷ lục lên tới 100 tỷ đồng, hướng đến World Cup trong 5 năm (1/1/2020 - 31/12/2024).

Hiện, Hưng Thịnh Land là nhà tài trợ lớn nhất cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Mức tài trợ của đơn vị đã giúp VFF có khoảng 50-55% kinh phí thúc đẩy bóng đá nữ Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ World Cup. Trong không khí Tết Nhâm Dần, "những cô gái kim cương" đã mang lại cảm hứng cho toàn thể người dân Việt Nam nói chung, TP.HCM (TP) nói riêng, bởi sự vượt khó và ý chí thi đấu đến tận cùng.

Ông Nguyễn Đình Trung đại diện Hưng Thịnh trao tặng đến HLV và các cầu thủ bao lì xì may mắn mừng năm mới

Ông Nguyễn Đình Trung đại diện Hưng Thịnh trao tặng đến HLV và các cầu thủ bao lì xì may mắn mừng năm mới

Chia sẻ trong buổi gặp mặt với lãnh đạo Hưng Thịnh Land và Tập đoàn Hưng Thịnh, tiền đạo Huỳnh Như - đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ, vẫn giữ nguyên cảm xúc dâng trào từ trận đấu: "Chiến thắng này là hạnh phúc của cá nhân tôi, các cầu thủ và ban huấn luyện. Tuyển nữ Việt Nam chưa từng dự World Cup. Chúng tôi làm nên lịch sử, do đó từng cá nhân đều hạnh phúc".

Trước đó, ngày 11/2/2022, trong chương trình tổ chức đón mừng, gặp gỡ và khen thưởng HLV, vận động viên TP tham gia thi đấu trong đội bóng đá nữ Việt Nam của UBND TP, Hưng Thịnh Land cũng đã tài trợ 2 tỷ đồng cho CLB bóng đá nữ TP giúp đảm bảo điều kiện tập luyện tốt và góp phần phát triển bóng đá nữ TP.

Ông Cao Minh Hiếu - Thành viên HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh, Phó tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land trao tài trợ 2 tỷ đồng cho đại diện CLB bóng đá nữ TP.

Ông Cao Minh Hiếu - Thành viên HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh, Phó tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land trao tài trợ 2 tỷ đồng cho đại diện CLB bóng đá nữ TP.

Bên cạnh khoản tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia, Hưng Thịnh Land và TopenLand (với cổ đông chiến lược là Tập đoàn Hưng Thịnh) cũng trở thành 2 nhà tài trợ chính cho CLB Bóng đá TopenLand Bình Định trong 3 mùa giải V-League 2021-2023 với tổng kinh phí 300 tỷ đồng.

Giai đoạn 2011-2021, Hưng Thịnh Land cùng Tập đoàn Hưng Thịnh đã dành kinh phí hơn 500 tỷ đồng góp phần phát triển nền thể dục, thể thao nước nhà như đồng hành tổ chức các cuộc thi, tài trợ, khen thưởng các vận động viên, HLV.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO