GreenPerform Highbay Gen5 đoạt giải thưởng Red Dot Design Award 2022

H.D| 01/07/2022 05:00

Signify - tập đoàn chuyên về sản phẩm chiếu sáng có trụ sở tại Hà Lan vừa giới thiệu dòng đèn Philips GreenPerform Highbay Gen5, một giải pháp chiếu sáng LED chuyên dụng hiệu suất cao vừa đoạt giải thưởng danh giá về thiết kế sản phẩm Red Dot Design Award 2022.

Đây là giải thưởng thiết kế quốc tế của Đức do Red Dot GmbH & Co. KG trao tặng - một trong ba giải thưởng về thiết kế lớn nhất thế giới. Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng này là tính sáng tạo, công  năng, chất lượng, mức độ phù hợp với nhu cầu sử dụng và tính thân thiện môi trường. 

-5860-1656652731.jpg

Philips GreenPerform Highbay thế hệ đầu tiên được phát triển để thay thế cho đèn halogen, cao áp thủy ngân và Metal-Halide trong các ứng dụng chiếu sáng nhà xưởng trần cao, nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp cải thiện chất lượng ánh sáng, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và tiết kiệm chi phí điện năng. 

Có thiết kế chức năng xuất sắc và không ngừng được cải tiến, dòng sản phẩm này đã nhanh chóng trở thành giải pháp LED thay thế đáng tin cậy trong các ứng dụng chiếu sáng khu vực sản xuất, nhà kho, trung tâm logistics, hội trường triển lãm, sân vận động… 

-2820-1656652731.jpg

GreenPerform Highbay thế hệ thứ 5 (BY698P G5) sở hữu những cải tiến đột phá về khả năng vận hành, giúp tiết kiệm  điện, tuổi thọ đèn đạt đến 75.000 giờ, tương thích với các phần mềm điều khiển IoT và được tích hợp hệ thống chiếu sáng thông minh InteractPro scalable system. Cấu trúc chắc chắn với độ kín nước IP65 cho phép đèn vận hành bền bỉ và ổn định trong các môi trường thời tiết khắc nghiệt, có độ ẩm cao, đặc biệt là kho lạnh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
GreenPerform Highbay Gen5 đoạt giải thưởng Red Dot Design Award 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO