Công nghệ

FPT Software và SQLI thúc đẩy chuyển đổi số trải nghiệm du lịch hàng không toàn cầu

H.Ng 05/06/2024 - 17:21

FPT Software và tập đoàn dịch vụ số châu Âu SQLI đã ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về chuyển đổi số toàn diện cho các hãng hàng không thương mại nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động trong doanh nghiệp và trải nghiệm cho hành khách.

Theo biên bản ghi nhớ, tận dụng năng lực công nghệ của FPT Software và thế mạnh của SQLI trong các giải pháp trải nghiệm khách hàng, hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ trong việc phát triển hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, kênh thương mại điện tử của hãng hàng không, nền tảng giao tiếp với khách hàng…

fpt.jpg

Sự kết hợp được kỳ vọng ​​sẽ gia tăng sự hài lòng và yêu mến của hành khách với các hãng hàng không thông qua các trải nghiệm số ưu việt nhất. Từ đó, các hãng hàng không có thể mở rộng và gia tăng giá trị dịch vụ, góp phần mang lại thành công về mặt doanh số trong dài hạn.

FPT Software có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành hàng không và hơn 200 kỹ sư dữ liệu hàng không chuyên môn cao. Công ty cũng đã thiết lập được mạng lưới đối tác rộng khắp với các khách hàng hàng không lớn tại châu Âu, Hoa Kỳ và Việt Nam bao gồm hơn 100 hãng hàng không, sân bay, nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng không và nhà sản xuất máy bay.

Năm 2024 đánh dấu cột mốc 1 tỷ USD doanh thu từ dịch vụ xuất khẩu phần mềm. Hướng tới mục tiêu trở thành công ty công nghệ thế giới và 5 tỷ USD doanh thu vào năm 2030, một trong các định hướng chiến lược của FPT Software là tiếp tục đồng hành cùng các đối tác lớn thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam và trên thế giới, trong đó có ngành hàng không.

Nổi bật
Đọc nhiều
FPT Software và SQLI thúc đẩy chuyển đổi số trải nghiệm du lịch hàng không toàn cầu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO