Dự án mới

EB5, mở ra nhiều cơ hội đầu tư và định cư tại Mỹ

Hoàng Dung 14/06/2024 08:00

EB5 là chương trình lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình bao gồm vợ, chồng, và các con dưới 21 tuổi còn độc thân. Chương trình không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu ngoại ngữ và thân nhân tại Mỹ.

Để tham gia chương trình đầu tư và định cư EB5 cần có khả năng tài chính trên 1 triệu USD. Nhà đầu tư sẽ góp vốn 800.000 USD cho các dự án thuộc khu vực TEA - khu vực việc làm mục tiêu hoặc 1,050 triệu USD trong các khu vực khác.

Với những dự án tốt được ưu tiên, nhà đầu tư sẽ sở hữu thẻ xanh nhanh chóng chỉ sau 1-2 năm và được hoàn tiền sau 3 năm. Nhà đầu tư phải tạo ra ít nhất 10 công việc toàn thời gian cho người lao động Mỹ. Quy trình đăng ký bao gồm việc chuẩn bị hồ sơ, thực hiện đầu tư và sau đó chờ đợi xét duyệt từ USCIS (Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ).

doi-ngu-immica-luon-tich-cuc-dong-hanh-va-ho-tro-nha-tu-trong-moi-hoan-canh.jpeg
Đội ngũ ImmiCa luôn tích cực đồng hành và hỗ trợ nhà đầu tư trong mọi hoàn cảnh

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, ImmiCa là đơn vị giúp hàng trăm gia đình thành công và thụ lý hàng nghìn visa EB5.

Tháng 1 vừa qua, ImmiCa đã tổ chức sự kiện IMCEXPO HCMC2024, quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn với sự góp mặt của nhiều diễn giả danh tiếng.

Hiện nay, ImmiCa đang sở hữu độc quyền Dự án EB5 Yellowstone Club giai đoạn 2 đảm bảo an toàn thẻ xanh và hoàn vốn đầu tư.

Nhà đầu tư quan tâm chi tiết, liên hệ hotline 0914634599 hoặc để lại thông tin tư vấn xem tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
EB5, mở ra nhiều cơ hội đầu tư và định cư tại Mỹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO