Bất động sản

Động thổ tổ hợp Khách sạn La Forêt En Ville và Trung tâm hội nghị The World Coffee Center

Ý Nhi 25/09/2023 08:21

Tập đoàn Trung Nguyên Legend vừa động thổ tổ hợp Khách sạn La Forêt En Ville và Trung tâm hội nghị The World Coffee Center. Công trình được định vị là khách sạn tiêu chuẩn cao cấp quốc tế đầu tiên tại Buôn Ma Thuột.

Công trình có quy mô 166 phòng cùng trung tâm hội nghị lấy cảm hứng từ cà phê đầu tiên và lớn nhất Việt Nam có sức chứa trên 1.000 người.

Với tổng diện tích gần 6.500m2 cùng mật độ phủ xanh lên tới hơn 46%, nơi đây tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập các công trình kiến trúc độc bản khác biệt, đặc biệt duy nhất của Thành phố Cà phê, đồng thời góp phần hiện thực hóa khát vọng tạo dựng thủ phủ cà phê toàn cầu của Trung Nguyên Legend.

to-hop-khach-san-la-foret-en-ville-va-trung-tam-hoi-nghi-the-world-coffee-center-tai-thanh-pho-ca-phe-hua-hen-la-mot-trong-nhung-bieu-tuong-du-lich-ben-vung-cua-viet-nam-v-1-.jpg

Trong từng lát cắt không gian được bao trùm bởi thiên nhiên thanh lành với nhiều loài cây dược liệu đan cài, hòa quyện cùng hương thơm tự nhiên của hoa cỏ bản địa, thanh âm núi rừng và ánh sáng mặt trời cao nguyên… tạo nên những khu vườn trị liệu “có một không hai” ngay trong lòng khách sạn.

Bên cạnh đó, để xây dựng công trình tiện ích độc đáo này, Trung Nguyên Legend đã ưu tiên chọn lựa các vật liệu xây dựng bảo vệ sức khoẻ, thân thiện với môi trường như đá bazan, gạch không nung…

dai-dien-chinh-quyen-dia-phuong-tinh-dak-lak-ban-lanh-dao-tap-doan-trung-nguyen-legend-va-cac-don-vi-doi-tac-tham-gia-nghi-thuc-dong-tho-cong-trinh-2-.jpg

Dự kiến cuối năm 2024, tổ hợp Khách sạn La Forêt En Ville và Trung tâm hội nghị The World Coffee Center với tiêu chuẩn cao cấp quốc tế đầu tiên tại Buôn Ma Thuột sẽ được đưa vào vận hành.

Dự án được kỳ vọng sẽ là điểm đến lý tưởng để tổ chức các hội nghị toàn cầu về ngành cà phê, cũng như các sự kiện về lối sống tỉnh thức mang tầm vóc quốc tế; và trong tương lai gần là chuỗi hoạt động, sự kiện quan trọng của ngành cà phê trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9, tổ chức vào đầu năm 2025.

Nổi bật
Đọc nhiều
Động thổ tổ hợp Khách sạn La Forêt En Ville và Trung tâm hội nghị The World Coffee Center
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO