Đón giáng sinh và tận hưởng lễ hội mua sắm cùng Emirates

T.NG| 24/11/2018 01:19

Hoà cùng không khí Giáng sinh, Emirates mang đến ưu đãi đặc biệt từ nay đến ngày 14/12 dành cho hành khách ghé thăm hoặc dừng chân tại Dubai để tham dự lễ hội mua sắm Dubai (DSF) được mong đợi nhất trong năm.

Đón giáng sinh và tận hưởng lễ hội mua sắm cùng Emirates

Hành khách có thể đăng ký visa chuyển tiếp tại Dubai có giá trị 48 giờ hay 96 giờ chỉ với 10 USD và 30 USD khi mua vé trong thời gian diễn ra chương trình. Ưu đãi này áp dụng cho hành khách Emirates bay từ Việt Nam có điểm đến hoặc chuyển tiếp tại Dubai từ ngày 28/11 đến ngày 31/3. Bên cạnh đó, ưu đãi cũng áp dụng cho những điểm đến nổi bật khác ở Mỹ và châu Âu. 

Cụ thể, hành khách Emirates đi từ TP.HCM hoặc Hà Nội được hưởng giá vé đặc biệt (bao gồm thuế và phụ phí) khi đặt vé trong thời gian khuyến mãi trên www.emirates.com/vn hoặc thông các đại lý du lịch. 

Lễ hội mua sắm kéo dài nguyên tháng, bắt đầu từ ngày 26/12/2018 đến 26/1/2019, là thời điểm thích hợp để ghé thăm TP. Dubai. Du khách Việt sẽ được tận hưởng và đắm mình vào các chương trình giảm giá cực lớn, các buổi trình diễn thời trang hoành tráng, tham gia các hoạt động bắn pháo hoa cũng như các buổi biểu diễn, hòa nhạc và các hoạt động văn hóa đặc sắc khác.

Emirates mang Dubai và các điểm đến hấp dẫn trên thế giới đến gần hơn với du khách Việt Nam với các chuyến bay thẳng hàng ngày từ Hà Nội và TP.HCM trên máy bay Boeing 777-300ER. 

Thông tin thêm, vui lòng truy cập www.emirates.com/vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 1599. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Đón giáng sinh và tận hưởng lễ hội mua sắm cùng Emirates
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO