Hội - Câu lạc bộ

Đoàn Lãnh sự Danh dự Việt Nam tại Marseille (Pháp) làm việc với Hội Doanh nghiệp quận Phú Nhuận

T.A 15/05/2024 - 11:22

Đoàn Lãnh sự Danh dự Việt Nam tại Marseille (Pháp) đã có buổi làm việc với Hội Doanh nghiệp quận Phú Nhuận để triển khai các hợp tác trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Công Tốt – Lãnh sự Danh dự Việt Nam tại Marseille đánh giá cao các hoạt động của Hội Doanh nghiệp quận Phú Nhuận thời gian qua và hy vọng, trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hỗ trợ nhau cùng phát triển.

phunhuan1.jpg
Ông Nguyễn Công Tốt – Lãnh sự Danh dự Việt Nam tại Marseille chia sẻ tại chương trình

Được biết, Đoàn Lãnh sự hiện đang tìm kiếm các công ty Việt Nam có khả năng ký kết thỏa thuận hợp tác với các công ty Pháp và các hiệp hội văn hóa mà Đoàn hỗ trợ hoặc đại diện.

Đại diện cho Hội Doanh nghiệp quận Phú Nhuận, ông Lê Văn Minh - Chủ tịch Hội đã giới thiệu về hoạt động của Hội trong thời gian qua và cho biết, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp trong quận đã có nhiều nỗ lực, cố gắng và đã dần vượt qua khó khăn, lấy lại đà tăng trưởng. Nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, khởi sắc, phục hồi trở lại.

Ông Minh hy vọng, qua buổi gặp, hai bên sẽ có điều kiện tìm hiểu về tiềm năng, thế mạnh của nhau. Từ đó, sẽ có nhiều doanh nghiệp tại Marseille về Việt Nam xúc tiến đầu tư, và ngược lại, các doanh nghiệp quận Phú Nhuận cũng có điều kiện được hợp tác, kết nối, trao đổi kinh nghiệm và xuất khẩu hàng sang Marseille.

phunhuan2.jpg
Đoàn Lãnh sự Danh dự Việt Nam tại Marseille (Pháp) làm việc với ội Doanh nghiệp quận Phú Nhuận

Tại buổi gặp, các doanh nghiệp tiêu biểu trong Hội Doanh nghiệp quận Phú Nhuận cũng giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, thế mạnh, các hoạt động trong thời gian qua.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Đoàn Lãnh sự Danh dự Việt Nam tại Marseille (Pháp) làm việc với Hội Doanh nghiệp quận Phú Nhuận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO