Dịch vụ mới

DKSH và Kardex thiết lập quan hệ hợp tác tại châu Á - Thái Bình Dương

H.Ng 05/04/2024 - 09:50

Kardex, nhà sản xuất các hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động (ASRS) đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với DKSH. Thông qua hoạt động phân phối các giải pháp của Kardex, DKSH sẽ thúc đẩy nhiều cơ hội kinh doanh cho quan hệ hợp tác này tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Theo đó, DKSH sẽ mở rộng dịch vụ cung cấp cho Kardex bao gồm bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ hậu mãi toàn diện cho Kardex tại các thị trường Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

dksh-.jpg

Kardex tiên phong về các giải pháp tiên tiến cho lưu trữ và truy xuất, cung cấp các công nghệ đột phá như module nâng dọc Kardex Shuttle, module băng chuyền dọc Kardex Megamat, module đệm dọc Kardex Miniload-in-a-Box và các giải pháp phần mềm như hệ thống Kardex Power Pick.

Các giải pháp trên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như kỹ thuật cơ khí, công nghiệp kim loại, điện tử, dịch vụ hành chính, buôn bán sỉ lẻ qua thương mại điện tử, và thiết bị dây chuyền tự động. Giải pháp từ Kardex được tuỳ chỉnh giúp tối ưu hoá quản lý quy trình vận hành hiệu quả.

Thông qua quan hệ hợp tác với DKSH, Kardex cung cấp các giải pháp tiên tiến đến nhiều khách hàng hơn nữa. Với mạng lưới phân phối rộng khắp cùng sự hiện diện mạnh mẽ trong khu vực và chuyên môn vững chắc trong phân khúc bán dẫn và điện tử, DKSH đã trở thành đối tác đáng tin cậy, thúc đẩy kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của Kardex.

Ngược lại, các giải pháp sáng tạo của Kardex giúp nâng cấp danh mục sản phẩm của DKSH, mang đến các giải pháp toàn diện và tích hợp cho nhiều khách hàng. Vơi ưu thế về mạng lưới bán hàng, trung tâm xuất sắc và khả năng phát triển ứng dụng mạnh mẽ, DKSH đồng hành cùng Kardex trong chiến lược mở rộng tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương.

Nổi bật
Đọc nhiều
DKSH và Kardex thiết lập quan hệ hợp tác tại châu Á - Thái Bình Dương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO