Chuyện làm ăn

DKSH phối hợp dsm-firmenich mở rộng thị trường tại Myanmar và Việt Nam

H.Ng 10/04/2024 - 06:58

DKSH phối hợp với dsm-firmenich, doanh nghiệp cung cấp giải pháp hương liệu cho ngành thực phẩm trên toàn cầu mở rộng thị trường tại Myanmar và Việt Nam.

Thông qua việc phân phối các giải pháp hương liệu từ dsm-firmenich, DKSH sẽ tiếp tục thúc đẩy cơ hội phát triển cho quan hệ hợp tác này tại 2 thị trường trọng điểm là Myanmar và Việt Nam.

Ngành nguyên liệu hoá chất của DKSH sẽ là đối tác phát triển kinh doanh, tiếp thị, bán hàng, hậu cần và phân phối cho dsm-firmenich đối với các giải pháp hương liệu cho ngành thực phẩm chế biến và đồ uống tại Myanmar và hương liệu chuyên cho thực phẩm chế biến tại Việt Nam.

dksh.jpg

dsm-firmenich là nhà sản xuất hương liệu tiên phong trong lĩnh vực sức khỏe, dinh dưỡng và làm đẹp kết hợp những công nghệ chiết xuất và kỹ thuật chế biến tiên tiến nhất nhằm phát triển những dải hương liệu phong phú cho ngành thực phẩm và đồ uống.

Bên cạnh đó, dsm-firmenich cung cấp những giải pháp tích hợp về hương liệu, bao gồm các giải pháp điều vị, các nguyên liệu chức năng, có khả năng che vị và mùi không mong muốn, mang lại trãi nghiệm ẩm thực mới cho người tiêu dùng.

Sau thành công tại Campuchia, Lào và Phillipines, DKSH tiếp tục được lựa chọn là đối tác đồng hành cùng dsm-firmenich trong hoạt động phát triển kinh doanh cho nguyên liệu thực phẩm và đồ uống tại thị trường Myanmar và Việt Nam. Điều này nhờ DKSH có mạng lưới phân phối rộng khắp cùng với năng lực tiếp thị, bán hàng cũng như hậu cần vững chắc trong khu vực và trên toàn cầu.

Vị thế tiên phong về giải pháp hương liệu toàn cầu của dsm-firmenich cùng sự thấu hiểu thị trường, lịch sử lâu đời và các dịch vụ giá trị gia tăng của DKSH ở 2 thị trường trọng điểm này sẽ giúp DKSH nhanh chóng thâm nhập thị trường thành công và tăng trưởng bền vững.

Nổi bật
Đọc nhiều
DKSH phối hợp dsm-firmenich mở rộng thị trường tại Myanmar và Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO