Sản phẩm mới

Danisa lan tỏa nét đẹp tri ân và nghệ thuật tặng quà nhân Ngày của Mẹ

YN 06/05/2024 - 00:37

Danisa – thương hiệu bánh quy bơ trứ danh từ Đan Mạch tiếp tục hành trình lan toả nét đẹp của văn hóa tri ân cao quý nhân dịp Ngày của Mẹ năm 2024 với chương trình “Tri ân Mẹ - Nữ hoàng của con”.

Chương trình năm nay sẽ có sản phẩm "Danisa- Trái tim phiên bản giới hạn" – một thức quà vô cùng mới mẻ, ngọt ngào như chính tình yêu của con dành cho mẹ - nữ hoàng trong lòng mình.

Ngày của Mẹ năm nay, Danisa tiếp tục nâng tầm nghệ thuật tri ân thông qua chương trình “Tri ân Mẹ - Nữ hoàng của con”. Năm nay, Danisa ra mắt phiên bản “Trái tim mới”, với thiết kế xanh hồng ngọt ngào như chính tình yêu của con dành cho mẹ - nữ hoàng trong lòng mình.

Bộ quà Tri ân phiên bản giới hạn năm nay được chế tác thủ công với thiết kế ngăn kéo hai tầng. Tầng 1 với hộp bánh Danisa Trái tim phiên bản giới hạn ngọt ngào cùng chiếc thiệp được thiết kế riêng gửi trao đến mẹ và chuỗi hình ảnh là những khoảnh khắc quý giá của hai mẹ con.

Tầng 2 lại mang đến cảm giác thân thuộc với hộp bánh quy bơ Danisa truyền thống thơm ngon - chứng nhân của những ký ức quý giá giữa mẹ và con qua bao năm tháng; và đặc biệt là món quà trang sức tinh tế được chế tác độc quyền, vô cùng tinh xảo bằng vàng 18K lấy cảm hứng từ chiếc vương miện Danisa tượng trưng cho vị trí “Nữ hoàng” của Mẹ trong lòng con. Tất cả được nâng niu và điểm xuyết bằng những bông hồng lụa mềm mại, tươi tắn, tạo nên món quà ý nghĩa và quý giá, mang đến niềm vui bất ngờ cho mẹ vì mẹ sẽ trở thành một “Nữ hoàng” thực sự, tỏa sáng bằng tất cả những tình cảm cao đẹp con dành cho mẹ.

danisa-mother-day-2024-press-relase-hinh-4.jpg

Bà Phạm Thị Thu Thảo - Giám đốc Marketing Danisa Việt Nam chia sẻ: “Cứ gần đến tháng 5 vào dịp Ngày của Mẹ, tâm thức của chúng ta lại hướng về mẹ, và khách hàng của chúng tôi đềumong chờ có những chương trình ý nghĩa từ Danisa để giúp họ bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ một cách đặc biệt nhất. Tôi hy vọng Danisa năm nay sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và tham gia của cộng đồng, từ đó truyền đi những giá trị đẹp đẽ trong Ngày của Mẹ”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Danisa lan tỏa nét đẹp tri ân và nghệ thuật tặng quà nhân Ngày của Mẹ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO