Đăng tin tuyển dụng miễn phí, không giới hạn tại YOOT JOB

P.V| 31/07/2021 02:00

Công ty Cổ phần Công nghệ và Đào tạo YOOT miễn phí 6 tháng cho các doanh nghiệp (DN) đăng kí tuyển dụng trên nền tảng app YOOT ở chức năng YOOT Job từ tháng 8/2021 đến tháng 2/2022.

Với chức năng đăng tin tuyển dụng tại YOOT Job, DN có cơ hội tiếp cận với nguồn nhân lực dồi dào là sinh viên đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TPHCM và các vùng lân cận. Ngoài ra, DN còn được chọn lựa các ứng viên chất lượng đã được YOOT sàng lọc hồ sơ tuyển dụng nhằm tiết kiệm thời gian trong quy trình tuyển chọn nhân sự. 

Tiến sĩ Phan Công Chính –Chủ tịch, TGĐ Công ty cổ phần Công nghệ và Đào tạo YOOTs và thầy Trần Đình Lý - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm kí kết hợp tác trong Lễ ra mắt YOOT Job

Tiến sĩ Phan Công Chính - Chủ tịch, TGĐ Công ty cổ phần Công nghệ và Đào tạo YOOTs và thầy Trần Đình Lý - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm kí kết hợp tác trong Lễ ra mắt YOOT Job

Bộ phận kết nối DN tại YOOT hoạt động thường trực các ngày trong tuần, sẵn sàng trao đổi công cuộc tuyển dụng ngay từ bước tuyển chọn hồ sơ đến khi tuyển dụng thành công. Với tính năng dễ sử dụng, nền tảng YOOT còn là nơi giúp bộ phận nhân sự của các DN chủ động tìm kiếm được các hồ sơ ứng viên (CV) đạt chất lượng tốt, phù hợp nhu cầu.

Poster-Doanh-nghiep-YOOT-Job-1630-162770

Quý Doanh nghiệp hãy tải ngay ứng dụng YOOT để tìm kiếm cho mình ứng viên phù hợp: https://tuyendung.yoot.vn

Trong tình hình hiện tại và sắp tới, khi nền kinh tế dần ổn định sau đại dịch Covid 19, lực lượng lao động trẻ đầy tiềm năng có mặt trên YOOT sẽ là chìa khóa giúp quý Doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Đăng tin tuyển dụng miễn phí, không giới hạn tại YOOT JOB
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO