Trong nước

Công đoàn Viên chức TPHCM gặp gỡ tri ân đội ngũ báo chí, xuất bản

Thảo Nguyên 20/06/2024 - 09:02

Công đoàn Viên chức TP.HCM sáng 19/6 đã tổ chức buổi họp mặt với hơn 40 các nhà báo và lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí thành phố nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tham dự buổi gặp gỡ có ông Phạm Văn Linh - Trưởng ban Dân vận Đảng ủy Khối và hai Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức TP.HCM là bà Nguyễn Thị Bích Liên và ông La Thanh Tuấn.

hinh-1-1-.jpg
Trao quà tri ân đội ngũ phóng viên, biên tập viên báo đài

Đây là dịp để các nhà báo và lãnh đạo Công đoàn Viên chức Thành phố ôn lại truyền thống của Báo chí Cách mạng Việt Nam qua 99 năm xây dựng và phát triển; khẳng định vị trí, vai trò của báo chí trong công tác tuyên truyền các nội dung hoạt động của tổ chức công đoàn trong tình hình mới.

hinh-2-1-.jpg
Phóng viên, biên tập viên báo đài chụp ảnh lưu niệm

Đây là dịp để Công đoàn Viên chức Thành phố tri ân những đóng góp của đội ngũ báo chí đối với công tác tuyên truyền, đồng hành cùng hoạt động Công đoàn, lan tỏa các nội dung hoạt động phong trào, công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động trong thời gian qua. Đồng thời, trao đổi các giải pháp đẩy mạnh nội dung, tuyến bài cần tuyên truyền, đưa tin trong thời gian tới.

Nổi bật
Đọc nhiều
Công đoàn Viên chức TPHCM gặp gỡ tri ân đội ngũ báo chí, xuất bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO