Chia sẻ yêu thương - từ hạt gạo đến hạnh phúc đời thường

HT| 12/11/2021 02:10

Ngày 11/11/2021, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) đã đến thăm Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP.HCM, trao tặng 11 tấn gạo và 200 triệu đồng như một sự chia sẻ để tiếp nối tình thương đến các em.

Chia sẻ yêu thương - từ hạt gạo đến hạnh phúc đời thường

Đoàn từ thiện của VREC và HREC đã đến thăm và tặng quà Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM. Đi cùng đoàn là ông Trương Hòa Bình - Nguyên Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Việt Nam, bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, ông Phạm Minh Tuấn - Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, ông Nguyễn Hồ Hải - Phó bí thư Thành ủy TP.HCM cùng các mạnh thường quân và hội viên câu lạc bộ.

Bà Hoàng Thị Khánh - Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM cho biết: “Trung tâm đã tiếp nhận và hỗ trợ hơn 2.000 em trong cả thành phố, chia ra rất nhiều mái ấm và nhà tình thương. Trung tâm còn có một trường dạy nghề cho các em ở Hóc Môn, vào thời điểm đông nhất cũng hơn 100 em theo học, còn hiện tại thì không còn nhiều vì dịch bệnh. Ngày thường thì việc nuôi dạy các em vốn đã khó khăn, thì nay dịch Covid-19 còn khó khăn gấp bội khi nguồn lực bị hạn chế, mà đầu ra để các em có công ăn việc làm cũng không nhiều”.

Đến thăm Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP.HCM, VREC và HREC đã trao tặng 11 tấn gạo và 200 triệu đồng như một sự chia sẻ để tiếp nối tình thương đến các em. Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC và HREC chia sẻ: “Các em là những bông hoa nhỏ rất cần sự che chở, nâng niu của xã hội. Hành trình thiện nguyện không bao giờ là đủ, nhưng tôi tin thêm một tấm lòng, cuộc sống của các em lại thêm ấm áp và được cải thiện tốt hơn”.

Được biết, VREC và HREC đã liên tục vận động và thực hiện các chương trình từ thiện, xem đó là sứ mệnh cao cả mang lại sự hạnh phúc và an toàn cho xã hội. Để mỗi ngày trôi qua thêm ý nghĩa, VREC và HREC chọn cách sẻ chia và yêu thương và học lại những giá trị cuộc sống.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Chia sẻ yêu thương - từ hạt gạo đến hạnh phúc đời thường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO