Sự kiện

CEO Hoàng Hữu Thắng: Doanh nhân chân chính là khẳng định giá trị bản thân, cống hiến cho xã hội

Bích Ngọc 14/08/2023 08:00

Thành công của doanh nghiệp, doanh nhân không chỉ tính bằng vật chất, mà còn những giá trị tốt đẹp dành cho cộng đồng.

Đây là phương châm hoạt động của Công ty CP Tập đoàn Kỹ thuật và Công nghiệp Việt Nam (Intech Group). Với CEO Hoàng Hữu Thắng, doanh nhân chân chính là khẳng định giá trị bản thân, cống hiến cho xã hội.

Intech Group đã vinh dự được trao tặng hai giải thưởng, gồm: Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững và Doanh nhân vì cộng đồng cho chủ tịch HĐQT - ông Hoàng Hữu Thắng tại Chương trình Tự hào Việt Nam 2023 do các đơn vị thuộc Hội sáng chế Việt Nam phối hợp tổ chức. Với những cống hiến và hành trình chia sẻ, giúp đỡ, truyền cảm hứng và lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng xã hội, ông Hữu Thắng được vinh danh trong top 10 Doanh nhân vì cộng đồng. Đây là minh chứng cho những đóng góp vì lợi ích của cộng đồng mà CEO của Intech Group đã không ngừng cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian qua.

th1.jpg
CEO Hoàng Hữu Thắng nhận bằng khen và kỷ niệm chương trong chương trình Tự hào Việt Nam biểu dương top 10 Doanh nhân vì cộng đồng

Ngay từ những ngày đầu thành lập Intech Group, doanh nhân Hữu Thắng đã xác định cho mình một con đường tạo nên sự thành công đúng đắn. Anh cho rằng, thành công bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, đó là: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh cùng với đó là trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Với khát khao trở thành đơn vị hàng đầu kiến tạo nên nền công nghiệp xanh, Intech Group đã vươn khỏi “vùng an toàn” trên thị trường Việt Nam để phát triển những sản phẩm năng lượng tái tạo mang tính đột phá, khác biệt cho người tiêu dùng dựa trên giá trị cốt lõi là lợi ích khách hàng và cam kết kiến tạo các sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn về xanh - sạch - bền vững.

Các sản phẩm Intech Energy như: Điện mặt trời áp mái, Điện mặt trời mặt đất, Điện mặt trời hòa lưới, Điện mặt trời nổi... đã đánh dấu bước đi của Intech Group trong lĩnh vực công nghệ xanh.

th2.jpg
CEO Hoàng Hữu Thắng tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội

Không chỉ quan tâm, đầu tư cho sự tăng trưởng trong kinh doanh mà nhà lãnh đạo của Intech Group còn chú ý tới trách nhiệm với xã hội. Đó mới là sự phát triển bền vững. Không chỉ là lý thuyết giáo điều mà Intech Group và CEO Hoàng Hữu Thắng đã có nhiều hành động thiết thực.

Những năm qua, doanh nhân Hoàng Hữu Thắng đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Được thể hiện cụ thể bằng những con số “biết nói” khi lập nên Quỹ Điều ước Intech. Gần đây, hàng trăm suất học bổng khen thưởng từ Quỹ Điều ước Intech đã được anh trao tặng cho học sinh và thầy cô tại tỉnh Bắc Giang trong năm học 2022-2023.

th3.jpg
CEO Hoàng Hữu Thắng trao học bổng cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Phú, Lục Nam, Bắc Giang

Song song với các hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động này đã phần nào cho thấy tinh thần “tương thân, tương ái”, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng của CEO Hoàng Hữu Thắng nói riêng và Intech Group nói chung. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

th4.jpg
CEO Hoàng Hữu Thắng bảo trợ cho các cháu mồ côi cả cha và mẹ sau đại dịch Covid-19

Với vai trò là “thuyền trưởng” gánh vác trách nhiệm trước tập thể có số lượng nhân viên đông đảo, CEO Hoàng Hữu Thắng thực sự quan tâm đến đội ngũ nhân viên của mình. Kết quả sự tôn trọng của một người lãnh đạo đối với đội ngũ nhân viên chính là hiệu suất làm việc của họ. Thành công của doanh nghiệp đến từ sự nỗ lực và tinh thần cống hiến của đội ngũ nhân sự đầy đam mê và nhiệt huyết.

th5.jpg
CEO Hoàng Hữu Thắng hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2023 tại TP.HCM

Ngoài ra, Intech Group còn tập trung phát triển đối tác, mở rộng thị trường xuất khẩu để thời gian tới tham gia và hội nhập được sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu, từ đó củng cố thương hiệu và vị thế của Intech, vị thế của doanh nghiệp Việt với bạn bè thế giới.

Nổi bật
Đọc nhiều
CEO Hoàng Hữu Thắng: Doanh nhân chân chính là khẳng định giá trị bản thân, cống hiến cho xã hội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO