Sản phẩm mới

Amway Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể g&h mới

Ý Nhi 08/07/2024 - 19:46

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm nay, g&h trình diện 3 mục sản phẩm mới với tổng cộng 10 sản phẩm đa dạng phù hợp cho cả gia đình.

g&h Goodness & Health Nourish

Dòng sản phẩm g&h Goodness & Health Nourish có khả năng cải thiện độ ẩm tức thì và dưỡng da ẩm mịn nhờ vào thành phần Bơ hạt mỡ và 3 dưỡng chất từ thực vật: Phức hợp Nước từ Tre kết hợp với Glycerin thực vật, Ceramide từ Dầu Olive và dầu Hạt Chia trắng từ trang trại Nutrilite.

  1. g&h Goodness & Health Refresh

Giúp mang lai làn da tươi mới mỗi ngày nhờ tẩy sạch tế bào chết và dưỡng da mướt mịn với 3 dưỡng chất từ thực vật: Phức hợp Nước từ Tre kết hợp với Glycerin thực vật, Ceramide từ Dầu Olive và Chiết xuất trái Acerola Cherry từ trang trại Nutrilite.

1-1-.jpg

2/g&h Goodness & Health Protect

Giúp làm sạch và bảo vệ làn da với 3 dưỡng chất từ thực vật: Phức hợp Nước từ Chiết xuất Rau má kết hợp với Glycerin thực vật, Prebiotics từ thực vật kết hợp với chiết xuất Hương thảo và chiết xuất Trà xanh.

3/g&h Baby

Giúp làm sạch và dưỡng chăm làn da mỏng manh cho bé với cam kết 3 không: “Không cay mắt, Không chứa hương liệu, Không chứa xà phòng” với 3 thành phần dưỡng chất thực vật: Phức hợp Nước hoa Cúc Calendula, Ceramide từ dầu Olive, Tinh dầu hoa Cúc Chamomile.

Tất cả sản phẩm g&h đều được Hiệp hội Thuần chay (The Vegan Society) chứng nhận không chứa bất kỳ thành phần nào có nguồn gốc từ động vật và không thử nghiệm trên động vật, an toàn và dịu nhẹ khi không chứa các thành phần gây hại như dầu khoáng, màu nhân tạo, phthalates, parabens và cồn.

Đặc biêt, vỏ chai g&h còn được làm từ 30% vật liệu tái chế (trừ Kem dưỡng da tay g&h Goodness & Health Nourish Hand Cream, Lăn khử mùi và giảm tiết mồ hôi g&h Goodness & Health Protect Antiperspirant Deodorant Roll-on, Kem chống nắng g&h Goodness & Health Protect UV Sunscreen), góp phần giảm phát thải ra hành tinh xanh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Amway Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể g&h mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO