adidas ra mắt giày chạy bộ Adizero Adios Pro 3

H.D| 28/07/2022 06:00

Với công nghệ Energyrods 2.0 ở phần đế giữa mang lại trải nghiệm hoàn trả năng lượng tối ưu, Adizero Adios Pro 3 tiếp tục đồng hành cùng các vận động viên (VĐV) chinh phục thêm nhiều thành tích mới.

-5329-1658992362.jpg

Là thế hệ tiếp nối của dòng giày di sản Adizero, Adizero Adios Pro 3 tiếp tục thể hiện mục tiêu của adidas trong việc không ngừng tạo ra những đôi giày chạy hiệu năng cao, hỗ trợ người chạy vượt qua ranh giới của bản thân để biến điều không thể thành có thể.

Với thông điệp “Vượt trên cả tốc độ” (Beyond Fast), phiên bản Adizero Adios Pro 3 sở hữu các đặc điểm nổi trội:

Energyrods 2.0 - Thanh năng lượng carbon đặt bên trong đế giữa và song song với khối xương bàn chân, tạo nên cấu trúc đồng nhất có độ cứng hài hòa, mang lại khả năng hoàn trả năng lượng.

Công nghệ đệm Lightstrike Pro foam - Bộ đế giữa Lightstrike Pro được tạo hình với hai lớp Foam, cung cấp bộ đệm và hoàn trả năng lượng, hỗ trợ tốt hơn cho các cuộc đua đường dài.

-3163-1658992362.jpg

Phần thân trên mới có thiết kế nhẹ, thoáng khí, giúp vận động viên luôn sẵn sàng cho các bước chạy đầu tiên và tăng tốc khi cần thiết.

Đế ngoài cao su Continental tạo ra vùng lực kéo để tăng tốc nhanh hơn và hỗ trợ điều hướng tốt hơn.

Được làm một phần từ các vật liệu tái chế: Đây là một trong các giải pháp của adidas trong hành trình chấm dứt rác thải nhựa.

Adizero Adios Pro 3 với phối màu xanh (solar green) đã bày bán tại nhiều cửa hàng ở Việt Nam vào ngày 22/7/2022.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
adidas ra mắt giày chạy bộ Adizero Adios Pro 3
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO