ABBANK cho vay ưu đãi với lãi suất từ 9,7%/năm

Ý Nhi| 06/02/2020 03:36

Vay ưu đãi - Lãi an tâm” là chương trình hỗ trợ tài chính mở đầu năm Canh Tý của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) dành cho khách hàng cá nhân, với mức lãi suất áp dụng chỉ từ 9,7%/năm. Chương trình có hạn mức 2.000 tỷ đồng và thời gian áp dụng dự kiến đến hết ngày 30/6/2020.

ABBANK cho vay ưu đãi với lãi suất từ 9,7%/năm

Theo đó, khi tham gia gói “Vay ưu đãi - Lãi an tâm” tại ABBANK, khách hàng cá nhân có thể lựa chọn các gói ưu đãi khác nhau tùy theo nhu cầu vay vốn như: gói ưu đãi 1 với lãi suất 9,7%/năm; hoặc gói ưu đãi 2 có lãi suất 11,2%/năm trong 12 tháng đầu, đồng thời áp dụng các mức hỗ trợ phí trả nợ trước hạn giảm dần về 0 cho từng gói vay.

Các sản phẩm vay được áp dụng chương trình ưu đãi gồm cho vay bất động sản bao gồm cho vay mua nhà/đất, xây sửa nhà; nhà/đất dự án; cho vay mua xe ô tô gồm cho vay xe ô tô mới/ xe ô tô đã qua sử dụng; xe ô tô siêu tốc; cho vay sản xuất kinh doanh trả góp; cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm.

Chương trình sẽ được áp dụng cho các gói vay có kỳ hạn từ 13 tháng trở lên, từ nay đến hết ngày 30/6/2020 (hoặc đến khi hết hạn mức của gói vay ưu đãi này, tùy điều kiện nào đến trước).

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
ABBANK cho vay ưu đãi với lãi suất từ 9,7%/năm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO