Sống khỏe

2.700 cây xanh vừa được trồng tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

TM 15/04/2024 - 14:03

Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tỉnh đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu và Ban Quản lý Rừng phòng hộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng Tập đoàn TCP phối hợp thực hiện chương trình trồng cây “TCP - Hành trình vì một Việt Nam xanh” tại tỉnh Khu Bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc.

Tham dự chương trình có đại diện Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo của Tập đoàn TCP và đội ngũ nhân viên Công ty TCP Việt Nam và 50 đoàn viên thanh niên của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

tcp-hanh-trinh-vi-mot-viet-nam-xanh-chinh-thuc-khoi-dong.jpg

Thông qua các hoạt động thiết thực và ý nghĩa, chương trình góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của thanh niên và nhân viên công ty về vai trò của cây xanh cùng tính cấp thiết của công tác phát triển rừng và bảo vệ các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Chương trình một lần nữa khẳng định nỗ lực hiện thực hóa tầm nhìn, định hướng của Công ty TCP Việt Nam trên hành trình tiếp năng lượng cho môi trường và sự phát triển bền vững của Việt Nam.

_tcp-viet-nam-dat-muc-tieu-trong-2700-cay-lim-tai-rung-phong-ho-tai-tinh-ba-ria-vung-tau.jpg

Chương trình “TCP - Hành trình vì một Việt Nam xanh” đặt mục tiêu trồng 2.700 cây lim tại khu vực rừng phòng hộ thuộc xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chương trình gồm 2 giai đoạn chính: Giai đoạn 1 diễn ra vào ngày 10/4/2024 với số lượng cây trồng là 300 cây; Giai đoạn 2 diễn ra từ ngày 1-30/6/2024 với số lượng cây trồng là 2.400 cây.

Ngay sau lễ phát động, với năng lượng tích cực và sự hăng hái, lực lượng tham gia gồm đại diện Tập đoàn TCP, đội ngũ lãnh đạo và công nhân viên Công ty TCP Việt Nam và các bạn trẻ Đoàn viên Thanh niên Bà Rịa - Vũng Tàu đã tham gia cuộc thi trồng cây, qua đó có thêm những trải nghiệm thú vị, bổ ích cũng như hiểu rõ hơn về các bước gieo trồng và tầm quan trọng của việc bảo tồn môi trường tự nhiên.

Nổi bật
Đọc nhiều
2.700 cây xanh vừa được trồng tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO