Vlive Awards - Tôn vinh đóng góp cho làng nhạc Vpop của nghệ sĩ Việt năm 2019

Ý Nhi| 13/01/2020 09:00

Sự kiện thường niên V Heartbeat Year End Party vừa diễn ra với 2 hoạt động chính gồm Thảm Vàng và Đêm nhạc đình đám Việt – Hàn tại TP.HCM.

Vlive Awards - Tôn vinh đóng góp cho làng nhạc Vpop của nghệ sĩ Việt năm 2019

Năm nay, V Heartbeat Year End Party được tổ chức ngoài trời với quy mô lên đến 5.000 chỗ, sân khấu dài 32m, rộng 15m. Thảm Vàng của V Heartbeat Year End Party được chia thành hai khu vực là cổng chào, sân khấu giao lưu cao 3m và khu vực chụp ảnh, ký tên.

Bên cạnh đó là những tiết mục được đầu tư công phu, lần đầu tiên từ các nghệ sĩ như Monstar và AMEE, Uni5, Han Sara và Lip B; hay những màn comeback hoành tráng từ bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng với mashup Màu nước mắt - Tự tâm - Canh ba, Trọng Hiếu với Ăn đi cho sướng, Gin Tuấn Kiệt cùng Cho anh thời gian, Lip B với Giải nghiệp và Jin Ju Nếu ta chưa nói lời yêu.

Không chỉ nghệ sĩ Việt, các khách mời từ Hàn Quốc chính là điểm nhấn của đêm nhạc. Cả Monsta X và HyunA đều từng đến Việt Nam, nhưng sự trở lại này của hai nghệ sĩ sẽ mang dấu ấn riêng. HyunA tưng bừng với loạt vũ đạo quyến rũ cùng Flower Shower, Red, Lip&Hip. Monsta X bùng nổ với 4 ca khúc Play it cool, Oh my, Rodeo, Follow.

Đồng thời, lễ trao giải Vlive Awards nhằm tôn vinh những đóng góp cho làng Vpop của các nghệ sĩ Việt năm 2019, đặc biệt là những nghệ đã tham gia biểu diễn tại V Heartbeat hàng tháng cũng diễn ra. Trong đó, giải Cộng đồng V Fanship thuộc về Vũ Cát Tường và FM.

Comeback ấn tượng của năm là Ngô Kiến Huy. Nhóm nhạc được yêu thích nhất là Uni5. Tân binh Vpop là Quân A.P. Sân khấu V Heartbeat Kpop xuất sắc –Hyomin. Nghệ sĩ của năm là Hương Giang. Best V Star 2019 là Vũ Cát Tường.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Vlive Awards - Tôn vinh đóng góp cho làng nhạc Vpop của nghệ sĩ Việt năm 2019
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO