Sản phẩm mới

Vinamilk và sữa đặc Ông Thọ tái hiện “Góc phố ẩm thực tuổi thơ”

Nguyễn Hồng 20/05/2024 - 11:30

Bánh mì chấm sữa đặc Ông Thọ - món ăn gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ người Việt. Tại Lễ hội Bánh mì 2024 lần 2 vừa qua, món ăn này đã trở thành “cơn sốt”.

Từ Bắc tới Nam, các món ăn có thể mang hương vị khác nhau, ví như phở, riêng món bánh mì chấm sữa Ông Thọ đã trở thành điểm chung về ẩm thực yêu thích của các miền.

Với thế hệ 6x,7x, bánh mì chấm sữa gợi nhớ về một miền ký ức tươi đẹp, ngọt lành. Ngày nay, bánh mì chấm sữa vẫn là món ăn sáng hoặc ăn vặt yêu thích của rất nhiều người Việt vì sự ngon miệng và tiện lợi khi sử dụng.

hinh-1-4-.jpg
Mẹ và con cùng thưởng thức món ngon dung dị nhưng thân thuộc với biết bao thế hệ người Việt

Và hiện nay, sữa Ông Thọ đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong gian bếp của người Việt. Nó được dùng để chế biến các món ăn mặn - ngọt khác như ướp thịt nướng, gia vị trong cà ri, xốt chấm hải sản, bánh flan…

hinh-2.png
Khách tham quan lễ hội háo hức xếp hàng thưởng thức món ngon từ Ông Thọ tại gian hàng Vinamilk

Lễ hội Bánh mì 2024 là sự kiện nhằm tôn vinh nét ẩm thực đặc sắc của Việt Nam cũng vừa tôn vinh sữa Ông Thọ trong việc chế biến các món ăn kèm với bánh mì với 3 món, gồm: bánh mì chấm sữa, bánh mì kẹp thịt nướng ướp sữa Ông Thọ, bánh mì cà ri vịt nấu sữa Ông Thọ.

Đến với Lễ hội Bánh mì, đầu bếp Võ Thị Huỳnh Châu cho biết, mình tự hào về văn hóa ẩm thực Việt Nam. "Nhờ vào nhiều nguyên liệu phong phú giúp tạo nên sự đa dạng hơn 150 món ăn ngon kèm với bánh mì. Sữa đặc Ông Thọ là một nguyên liệu rất bình dị, quen thuộc, vừa có thể ăn trực tiếp với bánh mì hoặc vừa có thể dùng trong chế biến món mặn như thịt nướng - ăn kèm với bánh mì. Sữa đặc Ông Thọ giúp thịt mềm thơm, mọng nước hơn và khi nấu sẽ không bị khô, đỡ cháy hơn khi ướp với đường hay mật ong. Đây cũng là bí quyết làm món sườn nướng của các bà chủ tiệm cơm tấm trứ danh đấy”, chị Châu chia sẻ.

hinh-3.png
Bánh mì chấm sữa đặc với sự hòa quyện của miếng bánh mì nóng hổi giòn tan cùng dòng sữa đặc thơm béo

Tại sự kiện, góc phố ẩm thực tuổi thơ của sữa Ông Thọ đã đón tiếp hàng ngàn khách hàng đến trải nghiệm, làm “sống lại” ký ức trẻ thơ tươi đẹp qua loạt món ngon như bánh mì chấm sữa đặc Ông Thọ vị dâu và sô cô la, bánh mì kẹp kem, thịt bò Vinabeef nướng ướp sữa đặc…

Tại đây còn có các hoạt động trình diễn chế biến món ăn làm từ sữa Ông Thọ với đầu bếp nổi tiếng, biểu diễn nhảy “Vũ điệu chấm sữa”, sáng tạo nghệ thuật “trang trí lon” đặc sắc giúp cho thực khách có nhiều cảm xúc thú vị.

Gian hàng còn giới thiệu món ăn độc đáo mới - bánh mì chấm sữa Ông Thọ vị sô cô la đậm đà và vị dâu ngọt ngào, mang đến trải nghiệm bánh mì chấm sữa khác biệt, mới mẻ, ngon miệng và hấp dẫn; hay các thức uống sáng tạo với topping từ sữa Ông Thọ vị dâu và sô cô la như sữa dâu lắc, cà phê socola.

hinh-4.png
Món bánh mì chấm sữa đặc Ông Thọ cùng tham gia xác lập kỷ lục 150 món ăn kèm với bánh mì tại Lễ hội Bánh mì 2024

Với bao bì tuýp tiện lợi giúp việc rưới xốt lên các món ăn dễ dàng khiến ai ai cũng có thể trở thành “đầu bếp” tại gia với các món sinh tố, bánh flan, trà sữa, sữa lắc… Một thương hiệu với dòng sản phẩm truyền thống và đương đại hợp thời không chỉ gắn kết hai thế hệ già và trẻ, mà còn giúp cho món Việt trở nên mới mẻ và sống động hơn.

hinh-box.png

Ra đời năm 1976 - Gần 50 năm gắn liền với sự phát triển của đất nước, sữa đặc Ông Thọ vẫn giữ một vị ngon thượng hạng và chất lượng không đổi, xứng tầm là thương hiệu quốc dân gắn liền với văn hóa ẩm thực Việt.

Thông tin về sản phẩm sữa Ông Thọ xem tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Vinamilk và sữa đặc Ông Thọ tái hiện “Góc phố ẩm thực tuổi thơ”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO