Đào tạo

Vietstar và Đại học Ulsan phát triển chương trình lãnh đạo bền vững cho doanh nghiệp Việt Nam

H.Ng 03/05/2024 - 16:16

Ngày 3/5/2024, Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Sao Việt (Vietstar Training & Consulting JSC) ký kết hợp tác với Đại học Ulsan - Hàn Quốc phát triển chương trình “Lãnh đạo bền vững” dành cho các nhà lãnh đạo cấp cao của Việt Nam.

Phát triển nhà lãnh đạo bền vững xoay quanh mô hình 3P (People - con người, Planet - hành tinh, Profit - lợi nhuận), xây dựng chiến lược đổi mới để chuyển đổi bền vững, kết hợp các tiến bộ công nghệ với các nguyên tắc khoa học khí hậu để chuyển đổi kinh doanh một cách hiệu quả cũng như tác động của các yếu tố ESG đến quyết định đầu tư.

vietstar.jpg
CEO Vietstar Phạm Thị Thu Hằng ký Thỏa thuận hợp tác cùng TS. Younghan SHIN - Giám đốc Hợp tác Quốc tế và Đào tạo tại ĐH Ulsan ngày 3/5/2024

Ngoài các lợi ích trên, chương trình chia sẻ kinh nghiệm về phát triển năng lực lãnh đạo bền vững giữa các nhà lãnh đạo Việt Nam và các giáo sư Đại học Ulsan, chuyên gia, các nhà lãnh đạo tại các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc như SK, Hyundai…

Chương trình sẽ cung cấp cho các nhà lãnh đạo Việt Nam những kiến thức và công cụ thiết yếu để nâng cao năng lực quản trị, xây dựng chiến lược phát triển bền vững, đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng và nhà đầu tư, đồng thời nắm bắt cơ hội từ nền kinh tế xanh.

Trong năm 2024, hai bên sẽ tập trung phát triển chương trình “Lãnh đạo bền vững” cho các nhà lãnh đạo cấp cao của Việt Nam. Đồng thời củng cố hợp tác quốc tế về liên kết đào tạo cũng như trao đổi văn hóa, khoa học, hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc với trọng tâm là thúc đẩy phát triển bền vững theo xu thế toàn cầu COP26, COP28 cũng như các mục tiêu phát triển bền vững quốc gia.

Trước đó, Vietstar và Đại học Ulsan đã hợp tác thành chương trình “Lãnh đạo toàn diện” cho các nhà lãnh đạo đến từ ngành năng lượng Việt Nam.

Chương trình “Lãnh đạo bền vững” là bước tiến sâu hơn, nâng cấp hợp tác trong đào tạo lãnh đạo cấp cao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Nổi bật
Đọc nhiều
Vietstar và Đại học Ulsan phát triển chương trình lãnh đạo bền vững cho doanh nghiệp Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO