Vasta Stone hợp tác với MICHELIN Guide góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam

Bích Ngọc| 08/06/2023 01:30

Vasta Stone, thương hiệu đá nung kết cao cấp đầu tiên tại Việt Nam đã trở thành đối tác chính thức của MICHELIN Guide - cuốn cẩm nang ẩm thực lâu đời và uy tín nhất thế giới.

Theo đó, sự hợp tác này có ý nghĩa chiến lược, khi cả hai thương hiệu chia sẻ chung tầm nhìn về sự đổi mới, sáng tạo trong việc mang đến những không gian ẩm thực độc đáo - nơi những tấm đá nung kết của Vasta Stone sẽ tôn vinh sự sáng tạo và tinh tế của các đầu bếp danh tiếng. Và từ đây, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn tuyệt vời và trải nghiệm không gian sang trọng và ấm cúng, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

-6187-1686197163.jpg

Từ lâu, sao MICHELIN được biết đến là danh hiệu dành tặng cho các nhà hàng bởi về chất lượng. Những nhà hàng được nhận sao MICHELIN sẽ được vinh danh vào quyển The MICHELIN Guide - Cẩm nang ẩm thực hàng đầu thế giới (ra đời năm 1900). Một nhà hàng có sao MICHELIN, khiến cho bất kỳ thực khách nào cũng muốn được thưởng thức.

-5354-1686197163.png

Tự hào sản xuất tại Việt Nam, các dòng sản phẩm của Vasta Stone được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Ý (Sacmi Continua+), các sản phẩm đá nung kết mang tính thẩm mỹ, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Cùng với khả năng chống chịu thời tiết, chống trầy xước, kháng hóa chất, cũng như không chứa silicat, không gây ra các độc tố từ nhựa… việc chọn các dòng sản phẩm của Vasta Stone cho bề mặt trong căn bếp là giải pháp hoàn hảo.

Đặt chân đến Hà Nội và Hồ Chí Minh năm 2023, MICHELIN Guide đã lựa chọn Vasta Stone để trở thành đối tác duy nhất trong lĩnh vực cung cấp đá nung kết cho nội thất căn bếp.

-4035-1686197164.png

Thực tế, các thẩm định viên của MICHELIN Guide không chỉ đánh giá chất lượng ẩm thực, mà còn xem xét và đánh giá các khía cạnh khác của nhà hàng như phong cách phục vụ và không gian. Việc MICHELIN Guide chọn Vasta Stone là đối tác chính thức, khẳng định rằng, các dòng sản phẩm của Vasta Stone đã đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất của MICHELIN Guide, đáp ứng sự kỳ vọng của những người yêu thích ẩm thực.

Biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Vasta Stone: vastastone.com hoặc theo dõi Vasta Stone LinkedIn.

 Vasta Stone là một thương hiệu cao cấp thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn GELEX – Tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam. Hệ sinh thái của GELEX quy tụ nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu như Viglacera, Cadivi, Thibidi, Khách sạn Melia Hà Nội... với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, sáng tạo và uy tín. Sự hợp tác này thể hiện khát vọng của Gelex trong việc hợp tác với các tập đoàn, thương hiệu toàn cầu để mở rộng thị trường, sản phẩm trong chuỗi giá trị các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi. Đồng thời, cũng là cơ hội để quảng bá những điểm đến ẩm thực danh giá trong nước, góp phần đưa Việt Nam trở thành một điểm đến ẩm thực nổi tiếng trên thế giới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Vasta Stone hợp tác với MICHELIN Guide góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO