UFIN Group và FUNiX ra mắt chương trình Web3 Job Fair Global

MQ| 28/05/2023 01:25

UFIN Group và Đại học Trực tuyến FUNiX - tổ chức giáo dục đào tạo trực tuyến CNTT thuộc Tập đoàn FPT vừa ký kết hợp tác giữa về chương trình Web3 Job Fair Global.

UFIN Group và FUNiX ra mắt chương trình Web3 Job Fair Global

Buổi lễ ký kết đã diễn ra với sự tham gia của ông Hoàng Việt Thắng - Giám đốc Trung tâm Cung ứng nhân lực FUNiX cùng đại diện ban lãnh đạo UFIN Group, Tổng giám đốc điều hành Hoàng Phước Thành

Web3 Job Fair Global (W3J Global) sẽ là sự kiện hướng dẫn bạn khám phá thế giới hấp dẫn của Web3. Với sứ mệnh mang đến kiến thức cập nhật thực tiễn nhất cho sinh viên về Web3 trên nền tảng kỹ thuật, công nghệ hiện đại đi cùng với sự phát triển của thế giới, UFIN Group sẽ là đơn vị đồng hành cùng FUNiX tổ chức thực hiện triển khai các chương trình event về Web3 và hàng loạt chương trình kết nối giữa những người xây dựng và sáng tạo Web3.

Theo nội dung ký kết, hợp tác này sẽ là bước ngoặt ra mắt chương trình W3J Global - là sự kiện hàng đầu hướng dẫn bạn khám phá thế giới hấp dẫn của Web3. Khám phá, học hỏi, tìm việc, kết nối mạng và hiểu rõ hơn về các xu hướng và những trường hợp sử dụng mới nhất đang xuất hiện trong làn sóng Web3 tương lai này.

-7414-1685246837.png

Đại diện FUNiX cùng ban lãnh đạo UFIN Group tại buổi ký kết

Sự kiện đầu tiên của W3J Global được tổ chức vào ngày 27/5/2023 qua Zoom, với khoảng hơn 1.000 người tham dự, tập trung vào các chủ đề chính như "Tổng quan thị trường việc làm Web3"; "Các dự án Web3 sẽ thay đổi cách chúng ta sống và tìm việc như thế nào?"; "Các vị trí việc làm Web3 có nhu cầu tuyển dụng cao tại các doanh nghiệp"; "Giới thiệu cộng đồng trao đổi kiến thức Web3"; "Ký kết cung cấp thông tin tuyển dụng với Web3 doanh nghiệp".

Với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng, các nhà lãnh đạo ngành, nhà tiếp thị, nhà phát triển, nhà đầu tư và doanh nhân, talkshow W3J Global hứa hẹn sẽ có một ngày tràn ngập các cuộc nói chuyện sâu sắc và kết nối cộng đồng.

Web3 là một chủ đề nóng hiện nay vì đại diện cho thế hệ tiếp theo của Internet, trong đó tính phân cấp, quyền riêng tư và trao quyền cho người dùng được đặt lên hàng đầu. Web3 thể hiện sự thay đổi đáng kể trong cách chúng ta suy nghĩ và sử dụng Internet, đồng thời tiềm năng đổi mới và đột phá của nó đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, nhà phát triển và doanh nhân.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
UFIN Group và FUNiX ra mắt chương trình Web3 Job Fair Global
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO