Sống khỏe

“Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ” thu hút hàng nghìn gia đình Việt

YN 18/04/2024 01:08

Chỉ diễn ra trong 3 ngày cuối tuần, “Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ” của Nestlé MILO tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội đã thu hút hàng nghìn gia đình tham dự, riêng TP.HCM chương trình nhận được sự hưởng ứng của hơn 5.000 mẹ và bé.

Sự kiện “Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ” được Nestlé MILO tổ chức với nhiều hoạt động thể chất và trí tuệ đã trở thành sân chơi thú vị giúp các bậc phụ huynh và các em nhỏ hiểu hơn về sức bền và cách cải thiện sức bền để chinh phục thử thách mỗi ngày.

12.-tai-su-kien-tre-duoc-trai-nghiem-nhieu-tro-choi-tuong-tac-thu-vi.jpg

Điểm nhấn của ngày hội chính là không gian trò chơi tương tác được thiết kế theo hình một chiếc đồng hồ khổng lồ, mô phỏng một ngày dài của bé từ 7 giờ - 19 giờ với nhiều hoạt động thường nhật quen thuộc nhưng được tái hiện dưới hình thức mới lạ.

Đi theo chiều kim đồng hồ, phụ huynh và các bé được cùng nhau tham gia vào các môn vận động thể chất như bóng rổ, đạp xe, tập nhảy cũng như rèn luyện trí tuệ với thử thách siêu trí nhớ, siêu từ vựng, toán học và logic. Những thử thách này đòi hỏi các bé phải có tính bền bỉ cả về thể lực và trí lực.

9.-me-va-be-cung-nhau-co-nhung-khoanh-khac-dang-nho-khi-tham-gia-lop-hoc-aerobics-va-lop-hoc-them-tieng-anh-tai-khu-vuc-hoat-dong-ngoai-khoa.jpg

Không chỉ là sự kiện giàu tính giáo dục, giải trí, đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ cùng con, ngày hội còn giúp các mẹ hiểu hơn về sở thích, sở trường và tình trạng sức bền của con. Đặc biệt, công nghệ trình chiếu 3D độc đáo bên trong phòng chiếu đa giác quan giúp phụ huynh hình dung rõ hơn về cách cải thiện sức bền cho con để chinh phục thử thách mỗi ngày.

Trước đó vào ngày 31/3, nhãn hàng cũng tạo bất ngờ với viên pin sức bền khổng lồ đặt tại Bưu điện Thành phố, như một điểm nhấn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng về sự kiện chính.

“Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ” ra đời góp phần hiện thực hóa mục tiêu của Nestlé MILO trong việc nâng cao nhận thức của các bậc phụ huynh và các em nhỏ về tầm quan trọng của sức bền đối với các hoạt động trong ngày của trẻ.

Nổi bật
Đọc nhiều
“Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ” thu hút hàng nghìn gia đình Việt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO