TikTok hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cộng đồng

YN| 12/10/2021 03:19

Trong tháng 10, TikTok chính thức giới thiệu các hướng dẫn mới nhất về sức khỏe tinh thần, hỗ trợ những người dùng đã tin chọn TikTok là nền tảng để chia sẻ trải nghiệm cá nhân. Đồng thời, nền tảng cũng cung cấp các mẹo hữu ích được hợp tác phát triển với các chuyên gia gồm Hiệp hội Quốc tế về Phòng chống tự sát, Crisis Text Line, Live For Tomorrow, Samaritans of Singapore và Samaritans (Anh).

TikTok hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cộng đồng

Các hướng dẫn tại Trung tâm An toàn_hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ tinh thần của TikTok cũng cung cấp một số mẹo giúp nâng cao ý thức của người dùng khi tương tác với những người có thể đang gặp vấn đề về tâm lý.

Từ đầu năm 2021, TikTok đã triển khai các tính năng mới để hỗ trợ người dùng đang mắc hoặc phục hồi sau Chứng rối loạn ăn uống. Khi người dùng tìm kiếm các cụm từ liên quan đến Chứng rối loạn ăn uống, nền tảng sẽ giúp họ tiếp cận được các công cụ và các tài nguyên thích hợp. TikTok cũng đã giới thiệu các Thông báo Dịch vụ Công (PSA_Public Service Announcement) vĩnh viễn trên các hashtag như #whatieatinaday, nhằm mục đích nâng cao nhận thức và cung cấp sự hỗ trợ cho cộng đồng. 

Tại Trung tâm An toàn, TikTok hiện đang tiếp tục mở rộng các tài nguyên, cung cấp hướng dẫn mới nhất về Chứng rối loạn ăn uống cho thanh thiếu niên, người bảo hộ và các nhà giáo dục. Với sự tham vấn của các chuyên gia bao gồm Hiệp hội Rối loạn Ăn uống (NEDA), Trung tâm Thông tin Hiệp hội Rối loạn Ăn uống (NEDIC), Tổ chức Butterfly và Bodywhys, hướng dẫn này sẽ cung cấp thông tin, hỗ trợ và tư vấn về Chứng rối loạn ăn uống.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
TikTok hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cộng đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO