Sản phẩm mới

Tiger Beer gửi lời chúc khai Xuân bản lĩnh với lon cao mới

Y.Nhi 07/11/2023 14:32

Thương hiệu bia Tiger Beer ra mắt sản phẩm Tiger lon cao mới, với thiết kế sang trọng và hiện đại.

Sở hữu hương vị bia hảo hạng rạng danh trên toàn thế giới, Tiger lon cao mới là biểu tượng cho tinh thần không ngừng sáng tạo và đổi mới của Tiger Beer trên toàn cầu, đồng thời là lời chúc bản lĩnh cho năm 2024 đến hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

ti.jpg

Bước qua một năm 2023 đầy thách thức với bản lĩnh không ngừng vươn cao, Tiger Beer đã mang đến những cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại, những người luôn tìm kiếm sự hoàn hảo không chỉ ở hương vị mà còn ở thiết kế sản phẩm. Mùa lễ hội này, Tiger Beer tự hào giới thiệu Tiger lon cao mới, với thiết kế hài hòa giữa sắc bạc hiện đại và màu xanh nổi bật, mang đến cảm giác sang trọng và tươi trẻ.

Với sự ra đời của Tiger lon cao cùng thông điệp Khai Xuân bản lĩnh, bên ngoài mỗi thùng sản phẩm sẽ được khoác lên bao bì Tết rực rỡ. Đây là món quà thiết thực, ý nghĩa để dành tặng người thân, mang đến niềm vui và lời chúc ý nghĩa trong dịp đặc biệt. Với bao bì Tết này, Tiger Beer mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng đã yêu mến và ủng hộ thương hiệu, để chào đón một năm mới 2024 đầy bản lĩnh.

tiger.jpg

Bà Anna Bizon - Giám đốc Tiếp thị Cấp cao đại diện cho thương hiệu Tiger Beer chia sẻ. “Suốt 90 năm rạng danh trên toàn thế giới, giờ đây Tiger Beer tự hào ra mắt lon cao Mới, sản phẩm mang vị bia đẳng cấp và thiết kế ấn tượng, như sự ghi nhận cho hành trình không ngừng vươn cao của tất cả chúng ta trong năm 2023, đồng thời là lời chúc Khai Xuân bản lĩnh để tiến đến một năm mới 2024 khởi sắc với những thành công rực rỡ.”

Nổi bật
Đọc nhiều
Tiger Beer gửi lời chúc khai Xuân bản lĩnh với lon cao mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO