Tâm Thịnh Tiến: Giải pháp nội thất sàn gỗ và rèm cửa cho không gian sống

T.A| 05/05/2023 08:11

Tiêu chuẩn thẩm mỹ và nhu cầu tiện nghi của con người ngày càng tăng cao, nhu cầu được sống, làm việc và thư giãn trong một không gian ấm áp và sang trọng ngày càng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Tâm Thịnh Tiến: Giải pháp nội thất sàn gỗ và rèm cửa cho không gian sống

CEO của Tâm Thịnh Tiến, anh Hoàng Diệu - một doanh nhân trẻ Nam Định tại TP.HCM nổi bật với sự am hiểu về ngành nội thất và năng động nắm bắt các xu hướng, giờ đây đang là một trong những cái tên được chú ý trên những diễn đàn của thế hệ trẻ Nam Định. 

Không chỉ nắm bắt được các xu thế và thấu hiểu nhu cầu, Tâm Thịnh Tiến còn mang đến một trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời và sự hỗ trợ tận tâm hết mình để mang lại một không gian tiện ích và lãng mạn nhất.

-7565-1683257120.jpg

Tâm Thịnh Tiến mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho không gian sống

Đối tác liên kết lớn của Tâm Thịnh Tiến là các chủ đầu tư công trình như Becamex, TM Group, Pharmacity, Kunimoto, Caroline… hoặc các công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và xây dựng tại TP.HCM và khu vực phía Nam. Tâm Thịnh Tiến đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn như trung tâm hành chính Bình Dương, chuỗi nhà hàng Kunimoto, Pharmacity, TM Group, Becamex, Long Cung resort - Caroline; khu dân cư đô thị Phú Mỹ Hưng, Sala..

Các sản phẩm, dịch vụ công gồm cung cấp thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, lam sóng, PVC giả đá; rèm cuốn, rèm vải, rèm văn phòng, rèm động cơ...

Với sự nỗ lực và tận tâm không ngừng nghỉ, Tâm Thịnh Tiến đang là một doanh nghiệp nhiều tiềm năng phát triển, đồng hành trong những dự án lớn, đóng góp nâng tầm nội thất Việt.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tâm Thịnh Tiến

Văn phòng đại diện: 27 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM

Hotline: 0975 100 899

Xem thêm thông tin tại đây

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Tâm Thịnh Tiến: Giải pháp nội thất sàn gỗ và rèm cửa cho không gian sống
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO