Saint-Gobain vào top 100 công ty sáng tạo toàn cầu

Ý Nhi| 05/03/2020 09:31

Đây là năm thứ 9 liên tiếp, Tập đoàn Saint-Gobain được vinh danh trong “Derwent Top 100 Global Innovators”- danh sách 100 công ty và tổ chức sáng tạo toàn cầu, được công bố bởi Clarivate Analytics.

Saint-Gobain vào top 100 công ty sáng tạo toàn cầu

Danh sách công bố được dựa trên 4 tiêu chí chính: tổng số lượng bằng sáng chế, chất lượng, phạm vi ảnh hưởng trên toàn cầu và ứng dụng của những sáng chế mới. Danh sách được đánh giá và công bố mới hằng năm nhằm ghi nhận những nỗ lực của Tập đoàn Saint-Gobain trong định hướng ưu tiên đầu tư vào các hoạt động R&D (nghiên cứu và phát triển) và liên tục thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo.

Đây là cam kết của tập đoàn hướng đến cung cấp giải pháp cải tiến về sự đa tiện nghi, nâng tầm chất lượng không gian sống trong công trình, cũng như hướng đến phát triển bền vững. 

Saint-Gobain phát triển giải pháp sáng tạo thông qua 8 trung tâm nghiên cứu đa ngành và các đơn vị R&D chuyên sâu cho các dòng sản phẩm và nhu cầu tại mỗi khu vực. Có hơn 400 bằng sáng chế được đăng ký mỗi năm nhằm bảo vệ và thúc đẩy sức sáng tạo.

Ông Pierre-André de Chalendar - Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Saint-Gobain phát biểu: “Tại Saint-Gobain, chúng tôi luôn khuyến khích hành động đổi mới với các đối tác và khách hàng, cho dù đó là công ty mới thành lập hay các công ty đã có lịch sử phát triển lâu năm, các nhóm về nghiên cứu học thuật. Kết quả là một trong 4 sản phẩm được bán bởi Saint-Gobain ngày nay chưa tồn tại 5 năm trước. Điều này giúp tăng tính cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển của tập đoàn trên toàn cầu và là niềm tự hào cho mỗi nhân viên”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Saint-Gobain vào top 100 công ty sáng tạo toàn cầu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO