Sự kiện

Saigon Co.op trao tặng nước và bồn chứa nước cho bà con vùng hạn mặn

H. Nga 19/05/2024 08:00

Hơn 100m3 nước sinh hoạt, 1.000 thùng nước uống, 50 bồn chứa nước đã được đại diện Saigon Co.op và các nhà tài trợ trao tận nơi cho các hộ gia đình neo đơn, khó khăn tại tỉnh Tiền Giang.

Cụ thể, ngày 18/5, Saigon Co.op phối hợp cùng Co.opmart Mỹ Tho, Co.opmart Gò Công và hai nhà tài trợ là nhãn hàng nước giặt Ariel, Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) đã trao tặng nước uống, nước sinh hoạt và bồn nước cho bà con vùng hạn mặn xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Theo đó, các hạng mục trao tặng trị giá gần 200 triệu đồng bao gồm: 100 m3 nước sinh hoạt, 1.000 thùng nước uống và 50 bồn nhựa chứa nước loại 500 lít. Đại diện Saigon Co.op và các nhà tài trợ còn đến tận nơi các hộ gia đình neo đơn, khó khăn để trao đi những phần quà ý nghĩa và thiết thực này.

hinh-3-2-.jpg
Trị giá trao tặng lần này gần 200.000.000 đồng

Theo lãnh đạo Saigon Co.op, đây là hoạt động đầu tiên trong nền tảng hoạt động vì cộng đồng mang tên Co.op Cares - nền tảng đã được Saigon Co.op công bố vào tháng 4/2024. Điểm nhấn của nền tảng này sẽ là kế hoạch triển khai chuỗi 150 công trình xã hội liên quan đến giáo dục, y tế, môi trường, cộng đồng…

"Với tình trạng biến đổi khí hậu đã và đang gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng, Saigon Co.op hy vọng đây sẽ là món quà thiết thực để bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống", bà Hồ Thị Hồng Đào - Phó giám đốc Marketing chia sẻ trong buổi tặng quà.

hinh-2-2-.jpg
Nước sinh hoạt, nước uống được trao tận tay bà con

Được biết, Tiền Giang là một trong những tỉnh có nhiều Co.opmart tọa lạc nhất trên toàn quốc, bao gồm Co.opmart Mỹ Tho, Gò Công, Cái Bè và Cai Lậy.

Là thương hiệu bán lẻ thuần Việt có mặt sớm nhất tại tỉnh Tiền Giang (Co.opmart Mỹ Tho khai trương vào năm 2006), hệ thống Co.opmart tại đây đã trở thành nơi mua sắm thân thương của bà con.

Nổi bật
Đọc nhiều
Saigon Co.op trao tặng nước và bồn chứa nước cho bà con vùng hạn mặn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO