Quản trị

Sacombank bác bỏ tin đồn vô căn cứ

Bạch Khởi 02/04/2024 15:59

Ngân hàng Sacombank vừa phát đi thông cáo bác bỏ việc Chủ tịch HĐQT Sacombank Dương Công Minh bị cấm xuất cảnh vì có liên quan đến một vụ án kinh tế.

sacombank_65dffd7054545.jpg

Theo thông cáo báo chí của Sacombank, ngày 1/4, một tài khoản cá nhân đã đăng tải thông tin liên quan đến việc Chủ tịch HĐQT Sacombank Dương Công Minh bị cấm xuất cảnh vì có liên quan đến một vụ án kinh tế đang được xét xử trong thời gian gần đây.

Ngay sau sự việc, Sacombank đã chính thức bác bỏ tin tức vô căn cứ nêu trên. Ngân hàng này cho biết đang tiến hành hành các biện pháp cần thiết để xử lý theo quy định pháp luật cũng như tiến tới ngăn chặn các hành vi đăng tải thông tin sai sự thật, xuyên tạc, bôi nhọ uy tín, danh dự của lãnh đạo Sacombank và gây ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu, uy tín hoạt động của Ngân hàng.

Đồng thời, Sacombank cũng khẳng định ông Dương Công Minh vẫn đang trực tiếp điều hành các công việc tại Sacombank. Ngân hàng vẫn đang cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng, duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả và đảm bảo các tỷ lệ an toàn theo quy định. Tài sản và thanh khoản dồi dào, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tin đồn nói trên.

Qua sự việc này, Sacombank cũng đã gửi thông điệp mong muốn nhà đầu tư, cổ đông và khách hàng hãy cẩn trọng với các tin đồn không xác thực, chỉ tiếp nhận thông tin tại các kênh báo chí chính thống và trang tin uy tín. Sacombank cho biết sẽ luôn cập nhật đến công chúng và khách hàng những thông tin mới nhất trên các kênh truyền thông chính thức của ngân hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sacombank bác bỏ tin đồn vô căn cứ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO