Prudential Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến

H.Ng| 03/10/2022 06:04

Prudential Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU-EASY365M giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và linh hoạt chi trả phí hằng tháng chỉ với 55.000 đồng/tháng, với các quyền lợi bảo vệ trước rủi ro do tai nạn và 3 bệnh lý nghiêm trọng phổ biến chỉ trong một sản phẩm.

Prudential Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến

PRU-EASY365 cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng với những quyền lợi tối ưu. Cụ thể, PRU-EASY365 bảo vệ toàn diện trước rủi ro do tai nạn và 3 bệnh lý nghiêm trọng phổ biến (gồm ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim) trong cùng một giải pháp. Định kỳ đóng phí tháng qua các nền tảng điện tử với thủ tục mua bảo hiểm nhanh, đơn giản, không cần khám sức khỏe. Chi phí hợp lý chỉ từ 55.000 đồng/tháng, cùng tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 411 triệu đồng.

Trước PRU-EASY365, Prudential Việt Nam liên tục ra mắt các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến phân phối trên nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến ePrudential, ứng dụng Pulse by Prudential, các trang thương mại điện tử và đối tác ngân hàng.

-4383-1664787031.jpg

Ông Phương Tiến Minh - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết, Prudential luôn tập trung vào nhu cầu thực sự của khách hàng và đưa ra các giải pháp bảo vệ sức khỏe, tài chính ngày càng sáng tạo, đơn giản, thích ứng với từng đối tượng khách hàng. Với PRU-EASY365, hy vọng hàng chục triệu khách hàng đến từ các đối tác cung cấp nền tảng số sẽ có thêm lựa chọn vừa vặn cho túi tiền của mình khi được thanh toán linh hoạt theo từng tháng nhưng đảm bảo quyền lợi bảo vệ cả năm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Prudential Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO