Potatoes USA đồng hành cùng HCMC Marathon 2023

YN| 11/01/2023 03:42

Potatoes USA tham gia sự kiện Salons HCMC Marathon 2023 diễn ra tại số 10, đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Q.7. Đây là năm thứ 4 Potatoes USA hưởng ứng phong trào thể thao cộng đồng này.

Potatoes USA đồng hành cùng HCMC Marathon 2023

Với thông điệp “Khoai tây cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu để bạn luyện tập tốt nhất”, Potatoes USA giới thiệu đến các runner thông tin về dinh dưỡng của khoai tây trong luyện tập thể thao.

Một củ khoai tây nguyên vỏ cỡ trung bình (148g) chứa 26 carbohydrate. Carbohydrate là nhiên liệu chính cho não bộ và cũng là nguồn năng lượng chủ yếu cho cơ bắp. Khoai tây còn cung cấp 30% giá trị Vitamin C cần hàng ngày, nhiều hơn hàm lượng vitamin C của một quả cà chua cỡ vừa (27% nhu cầu khuyến nghị hằng ngày) hoặc khoai lang (20% nhu cầu khuyến nghị hằng ngày). Khoai tây còn chứa nhiều kali hơn một quả chuối cỡ trung bình. Kali là một chất điện giải quan trọng hỗ trợ chức năng của cơ, tim mạch và hệ thần kinh.

-3641-1673347143.jpg

Do vậy, các runner cũng như các bạn yêu thích thể thao, các vận động viên chuyên nghiệp nên đưa khoai tây vào trong khẩu phần ăn hàng ngày của mình để luyện tập tốt nhất. Đê biết thêm thông tin về dinh dưỡng của khoai tây cũng như nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng, dễ nấu với khoai tây Mỹ, truy cập: www.potatogoodness-vietnam.com hoặc tham khảo fanpage  www.facebook.com/potatoesusa

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Potatoes USA đồng hành cùng HCMC Marathon 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO