Sự kiện doanh nghiệp

POP Mart khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

Hãng đồ chơi nghệ thuật nổi tiếng POP MART vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam tọa lạc ở Trung tâm Thương mại Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM), đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển thị trường Đông Nam Á của thương hiệu.

Với sự hiện diện của cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Crescent Mall, POP MART sẽ cung cấp đa dạng các sản phẩm chính hãng và trình làng những sản phẩm mới ra mắt cùng thời điểm với nhiều thị trường khác trên toàn cầu. Bên cạnh đó, cửa hàng này còn được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của chuỗi POP MART toàn cầu với quầy kệ hiện đại và màn hình LED bắt mắt để khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn không gian mua sắm theo đẳng cấp quốc tế.

pop-mart-vietnam-cua-hang-chinh-hang-dau-tien-05.jpg

Tính đến ngày 17/05 – thời điểm trước thềm ra mắt, POP MART Việt Nam đã nhận được gần 5.000 đơn đăng ký tham dự sự kiện, góp phần khẳng định sức hút không hề nhỏ của loại hình đồ chơi nghệ thuật đối với giới trẻ Việt. Song, thực tế vào ngày khai trương, cửa hàng ghi nhận có khoảng 1.000 bạn trẻ, bao gồm dàn KOL/KOC cùng cộng đồng người hâm mộ, xếp hàng từ sáng sớm để tham quan và mua sắm.

pop-mart-vietnam-cua-hang-chinh-hang-dau-tien-04.jpg

Theo đó, hơn 4.000 sản phẩm thuộc 4 danh mục (phiên bản giới hạn, sản phẩm hot, sản phẩm mới, sản phẩm đặc biệt) đã được bán ra trong ngày đầu tiên. Mặc dù mỗi vị khách chỉ được mua duy nhất 1 sản phẩm/danh mục/hoá đơn trong một số khung giờ nhất định, nhưng những sản phẩm thuộc series “ăn khách” như SKULLPANDA, THE MONSTERS, CRYBABY x Powerpuff Girls ... đã “cháy hàng” toàn bộ.

Hơn thế, không chỉ riêng cộng đồng yêu thích art toy, mô hình nhân vật SKULLPANDA khổng lồ thuộc bộ sưu tập The Ink Plum Blossom trang trí tại cửa hàng còn trở thành tâm điểm check-in của đông đảo khách tham quan.

Được biết, từ khi ra mắt Blind Box phiên bản MOLLY ZODIAC, POP MART đã trở thành một cái tên uy tín trong giới mộ điệu với những sản phẩm không chỉ mang tính giải trí mà còn đậm chất nghệ thuật. Theo đó, màn ra mắt lần này hứa hẹn góp phần thúc đẩy văn hóa đồ chơi nghệ thuật ngày càng phát triển tại Việt Nam qua những hoạt động quảng bá và giao lưu được tổ chức bởi thương hiệu chính hãng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
POP Mart khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO