NS BlueScope Lysaght Việt Nam hợp tác với SKIOLD

T.NG| 12/01/2019 01:02

Công ty NS BlueScope Lysaght Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với SKIOLD, một tập đoàn của Đan Mạch có trên 140 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại heo, trang trại gia cầm, giải pháp xử lý, làm sạch và tồn trữ các loại hạt và ngũ cốc.

NS BlueScope Lysaght Việt Nam hợp tác với SKIOLD

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác phát triển các giải pháp hiện đại, trọn gói để tăng năng suất và hiệu quả cho ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm thông qua việc cung ứng giải pháp tổng thể, phát triển thị trường, dịch vụ khách hàng và hoạt động tiếp thị. 

NS BlueScope Lysaght Việt Nam là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể từ xây dựng chuồng trại cho đến các hệ thống vận hành trung tâm. Giải pháp chuồng trại Lysaght Agrished được thiết kế chuyên biệt theo đặc điểm của từng địa phương và từng loại vật nuôi, giúp gia tăng năng suất gấp nhiều lần, hạn chế tái đầu tư ít nhất trong 20 năm và kiểm soát dịch bệnh ở mức tối thiểu. Đến nay, hơn 20 trang trại lớn thuộc các doanh nghiệp dẫn đầu về đầu tư - sản xuất nông nghiệp hiện đại như Thái Dương, CP, Phú Gia, CJ, Red Star, Việt Úc… đã ứng dụng mô hình chuồng trại trọn gói Lysaght Agrished. 

Tại Việt Nam, SKIOLD đã cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại cho nhà máy của Vinamilk, Hòa Phát, CP Việt Nam, TH true milk, Hùng Vương, Tân Long, RTD... Việc hợp tác với NS BlueScope sẽ tạo điều kiện để SKIOLD cung cấp các dự án trọn gói tốt nhất, có năng suất cao, có thể truy xuất nguồn gốc, đảm bảo an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn Đan Mạch.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
NS BlueScope Lysaght Việt Nam hợp tác với SKIOLD
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO