Novaland và VinaLiving hợp tác phát triển phân khu River Mansion

YN| 19/12/2021 03:02

Tập đoàn Novaland và VinaLiving công bố hợp tác phát triển phân khu River Mansion thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.  Novaland và VinaLiving cũng ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn khách sạn Fusion (Fusion Hotel Group) để quản lý và vận hành resort Aqua City Resort by fusion thuộc dự án.

Novaland và VinaLiving hợp tác phát triển phân khu River Mansion

Thừa hưởng lợi thế thiên nhiên trù phú sông nước bao quanh, trên quy mô 1.000ha, Aqua City được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, trong đó 70% diện tích dành cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hoàn chỉnh, đẳng cấp từ y tế, giáo dục, vui chơi, giải trí, mua sắm. Dự án kỳ vọng kiến tạo một không gian sống như nghỉ dưỡng cho cư dân và du khách với những trải nghiệm khác biệt. 

Theo thỏa thuận ký kết, Novaland và VinaLiving cùng hợp tác phát triển phân khu River Mansion, qui mô 11ha với hơn 200 sản phẩm biệt thự và nhà phố cao cấp được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu tinh tế. Thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh của Aqua City, cùng vị trí tọa lạc bên sông đắc địa, River Mansion được quy hoạch trở thành một trong những phân khu có không gian sống đẳng cấp cho cư dân tương lai, qua đó khẳng định vị thế của hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. 

nhui-7589-1639929704.jpg

River Mansion còn đắt giá hơn khi sở hữu khu nghỉ dưỡng Aqua City Resort by fusion ngay trong lòng phân khu, được Novaland cùng VinaLiving hợp tác phát triển và Fusion Hotel Group quản lý, vận hành. Aqua City Resort by fusion nằm bên sông Đồng Nai thơ mộng. Resort cung cấp đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, spa, hội nghị đẳng cấp phục vụ cộng đồng cư dân tinh hoa của Aqua City và du khách thượng lưu trong khu vực. Đây cũng được xem là mảnh ghép quan trọng , mang đến trải nghiệm “sống như ở resort”, từ đó gia tăng giá trị cho dự án Aqua City

Tại sự kiện ký kết, đại diện Novaland, VinaLiving và Fusion Hotel Group cũng đã trao tặng Thẻ hội viên với nhiều ưu đãi độc quyền dành riêng cho những cư dân đầu tiên của phân khu River Mansion và Sun Harbor 1 thuộc dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City khi sử dụng các dịch vụ tại Aqua City Resort by fusion như: giảm đến 40% giá phòng; ưu đãi đến 30% khi sử dụng đồ ăn và thức uống, dịch vụ văn phòng và giặt là, dịch vụ trị liệu spa; được nhận phòng sớm và trả phòng trễ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Novaland và VinaLiving hợp tác phát triển phân khu River Mansion
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO