Nestlé Việt Nam hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ý Nhi| 01/06/2023 03:24

Nhân dịp Tháng công nhân [tháng 5/2023], Công ty Nestlé Việt Nam đã phối hợp với các đối tác cùng chung tay hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn với những sản phẩm dinh dưỡng tại một số tỉnh, thành. Thông qua các đơn vị và tổ chức, gần 125.000 đơn vị sản phẩm của Nestlé Việt Nam gồm sữa lúa mạch Milo, nước tương Maggi, cà phê NesCafé… đã được trao đến tận tay người lao động.

Nestlé Việt Nam hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Cụ thể, trong tháng 5/2023, Nestlé Việt Nam đồng hành cùng Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng (Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam), Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tặng 2.600 phần quà cho đoàn viên, người lao động và bệnh nhân nghèo tại Hải Phòng, Hải Dương, TP.HCM, Đồng Nai.

Trước đó, vào tháng 4/2023, tại TP.HCM và một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như Long An, Tiền Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc cùng Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng cũng đã tổ chức trao quà do Nestlé Việt Nam tài trợ đến gần 1.000 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, thành phố.

-7722-1685589637.jpg

Sự hỗ trợ của Nestlé Việt Nam là một trong những hoạt động góp phần động viên, khích lệ công nhân, người lao động cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Nestlé Cares” - chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, thể hiện cam kết mạnh mẽ của Nestlé Việt Nam trong sứ mệnh góp phần phát triển các cộng đồng thịnh vượng, nâng cao điều kiện và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Sau 28 năm hình thành và phát triển, kiến tạo giá trị chung luôn là tiêu chí cốt lõi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Nestlé Việt nam. Với những nỗ lực và kết quả đạt được, Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” liên tục trong 3 năm. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Nestlé Việt Nam hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO