Mondelez Kinh Đô trao tặng máy tính cho các trường học

Hoàng Dung| 21/01/2021 08:00

Chương trình trao tặng máy tính nhằm giúp các em học sinh tại Việt Nam được tiếp cận công nghệ và tài liệu học tập trực tuyến, mang đến cho các em điều kiện học tập tốt hơn và cơ hội phát triển trong tương lai.

Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình “Vui tới trường”, công ty Mondelez Kinh Đô đã trao tặng hơn 160 máy tính xách tay đã qua sử dụng cho các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Bình Dương và Hưng Yên. 

image001-1611122590-4225-1611122775.jpg

Chương trình sau đó được Mondelez Kinh Đô mở rộng đến với các giáo viên, học sinh cần được giúp đỡ trên khắp cả nước. Theo đó, Mondelez Kinh Đô đã giúp hỗ trợ trang thiết bị cho phòng đào tạo máy tính của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương, nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên trên địa bàn được sử dụng máy tính miễn phí.

Đồng thời, công ty cũng trao tặng máy tính cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ vừa qua ở các tỉnh Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Đaklak… thông qua chương trình “1.000 laptop yêu thương”. 

Mondelez Kinh Đô đã trao 370 máy tính xách tay đã qua sử dụng đến với các trường học, giáo viên, học sinh cần được giúp đỡ

Mondelez Kinh Đô đã trao 370 máy tính xách tay đã qua sử dụng đến với các trường học, giáo viên, học sinh cần được giúp đỡ

Có mặt tại thị trường hơn 5 năm qua, Mondelez Kinh Đô đã thực hiện nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng. Trong đó, hoạt động nổi bật là chương trình “Vui tới trường - Joy schools” được Mondelez Kinh Đô Việt Nam tổ chức hàng năm với mục tiêu mang đến các chương trình giáo dục về sự phát triển bền vững cho các em học sinh.

Mondelez Kinh Đô đã được trao tặng Giải thưởng Doanh nghiệp có công tác Trách nhiệm Xã hội nổi bật của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ (Amcham) trong 3 năm liên tiếp (2018, 2019, 2020). 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Mondelez Kinh Đô trao tặng máy tính cho các trường học
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO