Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Diễn đàn
Doanh nhân
Quản trị
Đời thường
Kinh doanh
Multimedia
B2B monthly
Sự kiện doanh nghiệp
Doanh nhân và sách
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Hội - Câu lạc bộ
Hợp tác với TP.HCM
Nghiên cứu
Lương Văn Can
Tết 2024
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Hội - Câu lạc bộ
Hợp tác với TP.HCM
Nghiên cứu
Lương Văn Can
Tết 2024
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Diễn đàn
Chuyên đề
Góc chuyên gia
Doanh nhân viết
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Chat với chuyên gia
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Tài chính, chứng khoán, ngân hàng
Start up
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
B2B monthly
Cần mua
Cần bán
Sự kiện doanh nghiệp
Dự án mới
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Sự kiện
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Thể thao
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Hợp tác với TP.HCM
TP.HCM - Hà Nội
TP.HCM - ĐBSCL
TP.HCM - Đông Nam Bộ
TP.HCM - Miền Trung
Nghiên cứu
Nghiên cứu sinh
Báo cáo
Lương Văn Can
Tết 2024
Vị thế
Bản lĩnh
Net Zero
Đón rồng
Món ăn
Siêu đầu bếp Trần Hồ Nhựt Linh hướng dẫn chế biến món ăn từ khoai tây Mỹ
Tại hội thảo “Món ngon với khoai tây Mỹ mừng đại lễ” do Potatoes USA tổ chức, siêu đầu bếp Trần Hồ Nhật Linh đã hướng dẫn khách mời cách nấu các món ăn ngon và bổ dưỡng với khoai tây Mỹ và chiêu đã thưởng thức các món ăn này ngay tại hội thảo.
Đời thường
Khoai tây- món ăn tốt cho người tập gym
Khoai tây cung cấp carbohydrate, kali và năng lượng cần thiết để người tập gym tập luyện tốt nhất.
Ẩm thực Việt: Sự tinh tế trong âm dương ngũ hành
Ẩm thực Việt Nam với sự đa dạng nguyên liệu tự nhiên kết hợp chế biến dựa trên nguyên tắc âm dương - ngũ hành đã tạo nên những món ăn tinh tế, bổ dưỡng…
Những điểm đến thu hút du khách Việt năm 2024
Hơn ba phần tư (81%) du khách Việt Nam cảm thấy hào hứng khi được khám phá những món ăn ngon, hòa mình với thiên nhiên để làm mới bản thân hay tìm hiểu những vùng đất mới mà họ chưa bao giờ đặt chân đến. Theo khảo sát của Booking.com, những điểm đến trong nước dưới đây sẽ là xu hướng du lịch 2024.
La SIRENA Saigon: Không chỉ là nơi thưởng thức hương vị biển
Nếu thực khách đang tìm kiếm một không gian trang nhã để tiếp đãi bạn bè, đối tác, một địa điểm sang trọng cho buổi hẹn hò lãng mạn, hay một nơi để tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình, dù là vào buổi trưa hay khi tối trời thì La SIRENA Saigon sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Chin-Su cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam vinh danh 121 món ăn
Tại Hà Nội, ngày 29/9, Chin-Su cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) trao giấy chứng nhân cho 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam năm 2022 .
Chế biến thịt gà Mỹ với vua đầu bếp Christine Hà
Hiệp hội xuất khẩu Trứng và Gia cầm Mỹ vừa tổ chức hội thảo cho người tiêu dùng về thịt gà Mỹ với vua đầu bếp Christine Hà.
50 nông dân Úc trải nghiệm món ăn Việt làm từ lúa mì nhập khẩu
Chiều ngày 19/9/2023, tại trụ sở Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ bột mì (Vikybomi), đoàn gồm 50 nông dân Úc có chuyến tham quan, thưởng thức và trải nghiệm nhiều món ăn đặc sắc của Việt Nam được tạo nên từ...
Cơm nắm là... cơm vắt
Một bạn văn ở Cà Mau hỏi: “Miền Trung kêu cơm được nắm chặt theo hình tròn hoặc hình trụ tròn bằng gì?”. “Bằng cơm vắt”. “Còn miền Bắc?”. “Gọi là cơm nắm”. Bạn văn thở...
Người Việt Nam tiêu thụ mì ăn liền nhiều nhất thế giới
Theo Hiệp hội Mì ăn liền Thế giới (WINA), trung bình mỗi người Việt Nam ăn mì ăn liền 85 lần trong một năm, dẫn đầu thế giới về hạng mục này. Ước tính theo đầu người, một người Việt cứ 4 ngày lại dùng...
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO