Lễ ký kết có sự tham dự của PGS.TS Phạm Khánh Phong Lan – Đại biểu Quốc hội – Trưởng ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP.HCM; Ông Phạm Sơn Vương – Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn; Ban lãnh đạo MM Mega Market Việt Nam và gần 100 đầu bếp chuyên nghiệp.
Lễ ký kết như một cam kết giúp hai bên hợp tác chặt chẽ và lâu dài trong việc chia sẻ các kiến thức chuyên môn, công thức các món ăn cho người tiêu dùng, đặc biệt là khách hàng nhà hàng, khách sạn, căn tin và nhân viên MM Mega Market. Song song đó, MM sẽ giới thiệu cho các đầu bếp nguồn nguyên liệu an toàn mà MM Mega Market đang phân phối, mang lại cho khách hàng bữa ăn an toàn đồng thời hỗ trợ hội trong các hoạt động xã hội, sự kiện thường niên, hoạt động đào tạo…
Hiện nay, MM cung cấp thực phẩm cho gần 1 triệu khách hàng chuyên nghiệp, gồm các nhà hàng, khách sạn 5 sao, căn tin tại Việt Nam. MM Mega Market đang vận hành 4 trạm trung chuyển thực phẩm. Trong đó, tại Đà Lạt cung cấp hơn 12.000 tấn rau củ quả đạt tiêu chuẩn VietGAP mỗi năm, tại Cần Thơ cung cấp thủy hải sản sạch sản lượng mỗi năm gần 2.000 tấn. Năm 2017, MM Mega Market Việt Nam đã xây dựng trạm trung chuyển thịt heo tại Đồng Nai, hiện cung cấp cho thị trường hơn 250 tấn thịt heo sạch mỗi tháng. Kế hoạch sẽ mở thêm ít nhất 1 trung tâm phân phối thực phẩm và 2 trạm phân phối trong năm 2020. Theo đó, MM sẽ mở thêm trạm trung chuyển như trái cây, gia cầm và thịt heo để đảm bảo chất lượng từ trang trại đến bàn ăn.