![]() |
Ngày 29/8, Tập đoàn Công Thanh đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng cung cấp lắp đặt thiết bị cho dự án trạm nghiền xi măng Cam Ranh Khánh Hòa với nhà thầu Beijing Sinowine Co.LTD (Trung Quốc) với tổng trị giá 18 triệu USD.
![]() |
Ông Nguyễn Công Lý – Chủ tịch HĐQT Tập đòan Công Thanh cho biết Beijing Sinowine Co.LTD là đối tác trước đây đã từng làm với Công Thanh dự án thu hồi nhiệt đạt kết quả cao. Ông hi vọng dự án này cũng sẽ được vận hành suôn sẻ.
Trong buổi sáng cùng ngày, Cty cổ phần XNK Công Thanh cũng ký với Cty cổ phần Đầu tư Đại Nam xuất khẩu 50.000 tấn clinker ra nước ngòai, chủ yếu là thị trường châu Phi như Bangladest, Shrilanka…Ông Lương Tú Trinh - Tổng Giám đốc Tập đòan Công Thanh tin tưởng “thông qua Cty Đại Nam sản phẩm của Công Thanh sẽ từng bước vươn ra nước ngoài và tiếp cận thị trường thế giới”.