Vòng sơ tuyển cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2015

Y.N| 10/08/2015 09:59

Chặng thứ tư của Hành trình gia vị Việt, vòng sơ tuyển cuộc thi Chiếc thìa Vàng 2015 cụm Bắc Trung Bộ vừa diễn ra tại Đà Nẵng

Vòng sơ tuyển cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2015

Chặng thứ tư của Hành trình gia vị Việt, vòng sơ tuyển cuộc thi Chiếc thìa Vàng 2015 cụm Bắc Trung Bộ vừa diễn ra tại Đà Nẵng.

Ngoài phần thi tài của 51 đầu bếp chuyên nghiệp thuộc 17 đội thi đến từ các nhà hàng, khách sạn, một hoạt động thú vị của cuộc thi Chiếc Thìa Vàng năm 2015 là chương trình ra mắt sách “Chiếc thìa Vàng - Tinh hoa ẩm thực Việt”, chương trình giao lưu ẩm thực giữa các nhà văn hoá, các doanh nhân, các nhà quản lý nhà hàng - khách sạn tại tại Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Quảng Bình, Quảng Nam cũng diễn ra.

Thực khách sẽ được thưởng thức thực đơn chọn lọc từ các món ăn trong sách “Chiếc thìa Vàng - Tinh hoa ẩm thực Việt” năm 2013, do các đầu bếp đoạt giải Chiếc Thìa Vàng hai mùa thi trước tuyển chọn, trực tiếp chế biến.

Với chủ đề “Hương vị quê nhà – Hành trình gia vị Việt”, vòng sơ tuyển cuộc thi Chiếc Thìa Vàng mùa thứ 3 – năm 2015 đã diễn ra thành công tại ba cụm thi, gồm: Đồng bằng sông Cửu Long, TP.HCM và Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Ban Giám khảo đã chọn ra 34 đội xuất sắc để trao vé vào vòng bán kết.

Cuộc thi Chiếc Thìa Vàng với tổng giải thưởng lên tới hơn 3 tỷ đồng do Công ty TNHH Minh Long I và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp phối hợp tổ chức, nhãn hàng Ly’s Horeca tài trợ, với sự bảo trợ của hai đơn vị cấp quốc gia là Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổng cục Du lịch Việt Nam.

>Du lịch Đà Nẵng trước nguy cơ lao dốc

>Đà Nẵng: Đóng hay mở bãi biển?

>Cảng Đà Nẵng nói không với ODA

>Đà Nẵng lọt top 10 điểm đến lý tưởng nhất mùa Hè 2015

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Vòng sơ tuyển cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2015
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO