Khởi động "Chạy vì trái tim 2023", tiếp bước hành trình “Nối nhịp tim - Vươn mầm sống”

PV| 25/11/2022 04:35

Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land) cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation  công bố sự trở lại lần thứ 9 của Chạy vì trái tim, chương trình chạy bộ từ thiện gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh cùng nhiều hoạt động đặc sắc.

Khởi động

Với chủ đề năm nay là “Dream Run – Đường chạy ước mơ”, Ban Tổ chức mong muốn lan tỏa tinh thần nhân ái của chương trình rộng khắp đến cộng đồng, mỗi người tham gia CVTT 2023 sẽ là một “Dream Carrier – Người chắp cánh ước mơ” cho những trái tim non được hồi sinh mạnh mẽ.

Theo đó, chương trình sẽ là chuỗi chương trình gây quỹ liên hoàn kết hợp cả hoạt động trực tuyến lẫn sự kiện đường chạy trên thực địa. Chiến dịch gây quỹ dự kiến diễn ra trong vòng nhiều tháng, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị. Chương trình được đánh dấu kết thúc bằng ngày chạy bộ đồng hành tổng kết số quỹ kêu gọi được diễn ra vào ngày 12/2/2023 tại “lá phổi xanh” phía Tây TP.HCM - Celadon City, với quy mô tổ chức kỳ vọng lên đến 10.000 người tham gia.

Công chúng quan tâm và muốn ủng hộ chương trình, có thể đóng góp gây quỹ qua nhiều hình thức khác nhau như quyên góp trực tiếp tại các địa điểm văn phòng của Gamuda Land tại TP.HCM, chuyển khoản trực tuyến đến Nhịp tim Việt Nam, hoặc tham gia giải chạy trực tuyến Chạy vì trái tim online trên Vietrace365, nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam. Hướng dẫn chi tiết có thể tham khảo tại website chính thức của chương trình Chạy vì trái tim.

-2103-1669361276.jpg

Với sự đồng hành chiến lược của Hiệp hội Thương mại Malaysia tại Việt Nam (MBC), bước đầu Chạy vì trái tim 2023 đã nhận được sự ủng hộ của trên 50 nhà tài trợ là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, cùng nhiều đại sứ thiện chí là các nghệ sĩ, người nổi tiếng như Top 5 HHHV Việt Nam 2022 Lê Hoàng Phương, siêu mẫu-doanh nhân Vũ Thu Phương, ca sĩ Phương Vy, ca nhạc sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Y Kroc, người mẫu – doanh nhân Võ Bạch Mỹ Linh, diễn viên Lương Ánh Ngọc.

Từ chương trình đầu tiên diễn ra vào năm 2013 cho đến nay, qua 8 lần tổ chức, Chạy vì trái tim đã vận động được hơn 35 tỷ đồng, giúp hơn 1.300 bệnh nhi được phẫu thuật tim miễn phí.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Khởi động "Chạy vì trái tim 2023", tiếp bước hành trình “Nối nhịp tim - Vươn mầm sống”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO