Khai trương Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning Việt Nam đầu tiên ở Cần Thơ

YN| 11/02/2023 04:00

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam vừa khai trương Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning ở Cần Thơ tại tầng 16, số 29 đường Cách Mạng Tháng 8, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Khai trương Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning Việt Nam đầu tiên ở Cần Thơ

Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning là mô hình sáng tạo kết hợp giữa văn phòng và showroom, tạo nên không gian giao tiếp giữa Panasonic và các đối tác, doanh nghiệp. Trong không gian này, đối tác có thể tham quan, trải nghiệm hệ thống sản phẩm đa dạng và tiên tiến của Panasonic, đặc biệt là các sản phẩm thuộc bộ giải pháp khí sạch, giải pháp điều hòa, quạt thông gió, máy lọc không khí, thiết bị thông gió, quạt cấp gió tươi…

Trong đó, bộ giải pháp khí sạch của Panasonic nổi bật với công nghệ nanoe X thế hệ 3, thế hệ mới nhất của công nghệ nanoe X được Panasonic liên tục phát triển trong vòng 20 năm qua, hiệu quả trong việc ức chế các chất ô nhiễm bám dính và trong không khí, giảm mùi hôi và giữ ẩm cho da và tóc. Công nghệ nanoe X thế hệ 3 mới mang đến hiệu quả chăm sóc bầu không khí vượt trội hơn, giúp mọi không gian trong căn phòng luôn sạch sẽ, trong lành và khỏe mạnh.

-4721-1676013578.jpg

Tại Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning, đối tác và doanh nghiệp còn được tham quan và trải nghiệm hệ thống quản lý chất lượng không khí toàn diện CAMS, với tính năng kiểm soát chất lượng không khí từ xa và tự động, giám sát liên tục nhiệt độ, độ ẩm, CO2 và PM 2.5 bằng cảm biến IAQ, tự động điều khiển máy điều hòa không khí và quạt cấp gió. Bên cạnh hệ thống điều hòa dân dụng còn có hệ thống điều hòa thương mại FS cho các công trình nhỏ và vừa; hệ thống VRF - FSV cho các tòa nhà văn phòng lớn.

Ông Murakami Yusuke - Giám đốc điều hành Panasonic Air Conditioning Việt Nam chia sẻ: “Với các hoạt động thiết thực như trải nghiệm sản phẩm và công nghệ điều hòa không khí với khả năng kiểm soát tối ưu chất lượng không khí trong nhà, công nghệ nanoe X thế hệ 3, cùng các giải pháp doanh nghiệp (B2B), chúng tôi kỳ vọng trung tâm sẽ phát huy tốt vai trò tiên phong, đáp ứng nhu cầu về môi trường sống trong lành, khỏe mạnh của người dân Việt Nam”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Khai trương Trung tâm đào tạo Panasonic Air-Conditioning Việt Nam đầu tiên ở Cần Thơ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO