Bất động sản

Khai trương khu căn hộ The Ritz - Carlton Residences, Hanoi tại The Grand

Bích Ngọc 29/05/2024 15:00

The Ritz - Carlton Residences, Hanoi mang đến một không gian sống sang trọng đúng chuẩn khách sạn 6 sao Ritz - Carlton.

Ngày 18/ 5, The Ritz - Carlton Residences, Hanoi tại The Grand chính thức khai trương tại số 22-24 phố Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của thương hiệu huyền thoại Ritz - Carlton tại Việt Nam.

The Ritz - Carlton Residences Hanoi - một công trình biểu tượng, kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp cổ điển và sự hiện đại, lấy cảm hứng từ phong cách Haussmann, với kiến trúc và nội thất mang đậm ảnh hưởng của Paris thập kỷ 1920, một nét đặc trưng của Hà Nội.

111111.jpg
Lễ khai trương The Ritz-Carlton Residences, Hanoi tại The Grand

The Ritz - Carlton Residences, Hanoi sở hữu 2 tòa nhà - The Crown và The Heritage, bao gồm tổng cộng 104 căn hộ hàng hiệu sang trọng. Nơi đây hứa hẹn mang đến một sang trọng chưa từng có - đó là cuộc sống hàng hiệu với dịch vụ huyền thoại của Ritz - Carlton, được thiết kế riêng cho những cá nhân tìm kiếm sự riêng tư và trải nghiệm sống tương xứng với địa vị và thành công của bản thân.

Các căn hộ hàng hiệu bàn giao đến khách hàng có diện tích rộng rãi, và được hoàn thiện đầy đủ nội thất sang trọng và sở hữu tầm nhìn ra phổ cổ nhộn nhịp. Các cư dân được tận hưởng dịch vụ 6 sao của Ritz - Carlton và các tiện ích đẳng cấp thế giới, bao gồm phòng gym hiện đại, hồ bơi sang trọng, rạp chiếu phim và không gian chung với thiết kế thanh lịch, phục vụ nhu cầu thư giãn và giải trí riêng tư ngay tại gia.

458-202405291402252.jpg
Bên trong căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton được trang bị nội thất đầy đủ

The Ritz - Carlton Residences, Hanoi là thành quả của sự hợp tác giữa Masterise Homes và đội ngũ các đối tác thiết kế và xây dựng quốc tế hàng đầu, bao gồm GroupGSA, HBA và Artelia. Mỗi khía cạnh của dự án đều đáp ứng các tiêu chuẩn vàng của thương hiệu The Ritz - Carlton.

Ông John Hearns - Phó chủ tịch Cấp cao mảng Vận hành tại Marriott International, bày tỏ sự hào hứng, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu The Ritz - Carlton Residences đến Việt Nam, cùng với các dịch vụ huyền thoại dành cho chủ sở hữu căn hộ. Thương hiệu Ritz - Carlton từ lâu đã đồng nghĩa với tiêu chuẩn dịch vụ vàng và trải nghiệm sống vượt tầm so sánh. Truyền thống đó sẽ được tiếp nối và phát huy, nâng tầm tại The Ritz - Carlton Residences, Hanoi".

o.jpg
Ông John Hearns - Phó chủ tịch Cấp cao mảng Vận hành tại Marriott International phát biểu tại sự kiện

Còn theo ông Naved Agha - Quyền Giám đốc Khối Phát triển Dự án tại Masterise Homes, tại Masterise Homes, tầm nhìn của đơn vị là mang những điều tốt nhất của thế giới đến Việt Nam, và The Ritz-Carlton Residences, Hanoi hoàn toàn thể hiện được tham vọng này. Chúng tôi đã hợp tác với các đối tác nổi tiếng thế giới để thiết lập một chuẩn mực mới cho cuộc sống sang trọng tại Việt Nam.

“Dự án này không chỉ dừng ở việc mang đến những căn hộ hàng hiệu mà còn cho ra mắt thị trường Việt Nam một phong cách sống chưa từng có, tinh tế và cá nhân hóa trong từng chi tiết. Khi bàn giao, chúng tôi không chỉ trao chìa khóa cho khách hàng mà còn mở ra một thế giới nơi dịch vụ huyền thoại và cuộc sống hoàn hảo là tiêu chuẩn”, ông Naved Agha cho biết.

o-2.jpg
Đội ngũ nhân sự Ritz - Carlton cùng các lãnh đạo cấp cao của Marriott International trong lễ khai trương

The Ritz - Carlton, Hanoi được cấp quyền sử dụng từ The Ritz - Carlton Hotel Company, L.L.C và các đối tác (“Ritz - Carlton”). Ritz - Carlton không phải là chủ sở hữu, không xây dựng và không bán các sản phẩm của Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton, Hanoi.

Không phải Ritz - Carlton mà Masterise Homes và các đối tác là đơn vị chịu trách nhiệm cho tính chính xác của tất cả các hình ảnh, phát ngôn và thông tin thể hiện ở tài liệu này.

Nổi bật
Đọc nhiều
Khai trương khu căn hộ The Ritz - Carlton Residences, Hanoi tại The Grand
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO