Nguồn nhân lực

Intel chính thức bổ nhiệm lãnh đạo mới cho nhà máy tại Việt Nam

N.A 05/07/2024 - 15:58

Ngày 2/7, Tập đoàn Intel chính thức bổ nhiệm ông Kenneth Tse vào vị trí Tổng Giám đốc nhà máy Intel Việt Nam.

Đây là thông báo của Intel về việc bổ nhiệm ông Kenneth Tse vào vị trí Tổng giám đốc Nhà máy Intel Việt Nam, thay thế cho ông Kim Huat Ooi.

Được biết, ông Kenneth Tse tốt nghiệp cử nhân khoa học ngành kỹ sư hóa học Đại học California, Davis (Mỹ). Với bề dày kinh nghiệm 28 năm tại Tập đoàn Intel, ông Kenneth Tse bắt đầu sự nghiệp ở Intel trong vai trò Kỹ sư Quy trình tại Albuquerque, Hoa Kỳ. Sau đó, ông cũng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý tại thị trường Mỹ và Trung Quốc trước khi chuyển đến công tác tại Việt Nam và gắn bó với quốc gia này trong suốt một thập kỷ qua.

kenneth-2024-1-96520240702140839.png
Tân Tổng giám đốc nhà máy Intel Việt Nam Kenneth Tse

Trên cương vị mới, ông Kenneth sẽ kế nhiệm ông Kim Huat Ooi chịu trách nhiệm giám sát toàn bộ hoạt động của nhà máy lắp ráp và kiểm định Intel Việt Nam, bao gồm xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược với Chính phủ, cộng đồng, cũng như hợp tác với hệ sinh thái địa phương.

“Tôi rất vinh dự khi được bổ nhiệm để dẫn dắt nhà máy Intel Vietnam bởi nơi đây đóng vai trò quan trọng trong hệ thống nhà máy toàn cầu của Intel. Chúng tôi thật sự rất tự hào về điều đó. Nhà máy Việt Nam luôn là nền tảng vững chắc cho quy trình vận hành của chúng tôi và tôi cam kết sẽ duy trì vị thế phát triển này cũng như thúc đẩy sứ mệnh chung mà chúng tôi đề ra. Bằng cách liên tục đổi mới và không ngừng tiến bộ, chúng tôi hướng đến mục tiêu ‘kiến tạo tương lai của Intel và Việt Nam’. Cam kết này khẳng định quyết tâm hướng đến sự xuất sắc và cho thấy niềm tin của chúng tôi vào tiềm năng của Việt Nam – một quốc gia quan trọng trong bức tranh công nghệ toàn cầu", ông Kenneth chia sẻ.

Intel Việt Nam là nhà máy có vị trí quan trọng trong hệ thống các nhà máy lắp ráp kiểm định chip của Intel trên toàn cầu. Tổng sản lượng của nhà máy tại Việt Nam đang chiếm hơn 50% sản lượng trong hệ thống nhà máy đóng gói và kiểm định của Intel trên toàn cầu.

Hiện nhà máy Intel Việt Nam đang đảm nhiệm sản xuất các sản phẩm vi xử lý Raptor Lake thế hệ mới nhất và vi xử lý thế hệ tiếp theo Meteor Lake.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Intel chính thức bổ nhiệm lãnh đạo mới cho nhà máy tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO