Hồi xưa biển không mặn như bây giờ?

KIM NGỌC| 17/07/2017 00:30

Hồi xưa biển ngọt - vở diễn mùa hè 2017 của sân khấu Hoàng Thái Thanh đã được đưa lên sàn tập

Hồi xưa biển không mặn như bây giờ?

Hồi xưa biển ngọt - vở diễn mùa hè 2017 của sân khấu Hoàng Thái Thanh đã được đưa lên sàn tập với sự tham gia của các diễn viên được mến mộ: NSƯT Thành Hội, Ái Như, Quang Thảo, Hoàng Vân Anh, Đoàn Thanh Tài, Thái Quốc, Bích Ngọc, Uất Kim Hương, Công Hiển v.v...

Với Hồi xưa biển ngọt, các tác giả Hoàng Thái Thanh và Hoa Hiền cùng đạo diễn Ái Như sẽ đưa khán giả về một làng quê ven biển miền Trung đầy nắng gió. Ở đó có ba con người xa lạ: Bún, Sang và Sáu Thôn.

Tình yêu là chất kết dính, kéo ba con người ấy gần lại với nhau, nhưng trong sâu thẳm trái tim của mỗi người, tình yêu lại mang một sắc màu khác biệt. Có tình yêu sắt son, chung thủy, có sự yêu thương vô điều kiện dẫu mãi phải đợi chờ trong vô vọng, có cả sự bội bạc lẫn những nỗi day dứt bởi những sai lầm không bao giờ còn có thể sửa chữa…

Cuộc sống dường như muôn đời vẫn vậy, hạnh phúc ngỡ như vô tận bất ngờ có thể bị sóng cuốn đi thật xa, cũng như mặt biển êm đềm nhiều khi lại che giấu những cơn sóng ngầm, giận dữ.

Câu chuyện tình yêu ở nơi gió cát giống như đã có tự ngàn xưa nhưng vẫn không quá xa lạ với nhịp đập của cuộc sống hiện đại. Có lẽ ai cũng có thể tìm được một chút bóng dáng của chính mình, của người thân, bạn bè mình trong Hồi xưa biển ngọt.

Hồi xưa biển ngọt dự kiến ra mắt vào ngày 25/8/2017.

Hồi xưa biển ngọt doanhnhansaigon
(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Hồi xưa biển không mặn như bây giờ?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO