Đào tạo

Học bổng Lotte Shin Kyuk-Ho: Chắp cánh ước mơ cho sinh viên Việt Nam

Hoàng Dung 13/04/2024 11:09

Học bổng lần thứ 24 của Quỹ Lotte Shin Kyuk-Ho đã trao 60 suất học bổng cho các sinh viên thuộc 11 trường đại học trên địa bàn TP.HCM với giá trị 800 USD mỗi suất.

Sự kiện đã diễn ra thân mật và ấm cúng tại Khách sạn Lotte Sài Gòn với sự tham gia của bà Haesun Chang - Chủ tịch Quỹ học bổng toàn cầu Lotte Shin Kyuk-Ho, ông Seoung-Hoon Lee - Chủ tịch Quỹ Phúc Lợi Lotte, các đại diện đến từ Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc, đại diện của 11 trường đại học trên địa bàn TP.HCM cùng sự góp mặt của đông đảo các bạn sinh viên và giới truyền thông báo chí.

img_0429.jpg

Tại buổi lễ, bà Haesun Chang cho biết, Quỹ học bổng Lotte tại Việt Nam đã và đang đóng góp to lớn trong việc nuôi dưỡng nhân tài, thúc đẩy quan hệ ngoại giao Việt - Hàn và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam. Bà Haesun Chang đã gửi lời chúc mừng tới những sinh viên xuất sắc đã nhận được học bổng.

Bà Haesun Chang còn bày tỏ niềm hy vọng rằng các bạn sinh viên với sự hỗ trợ từ Quỹ học bổng Lotte sẽ có đủ điều kiện phát triển năng lực cá nhân để trở thành một thành viên ưu tú của Tập đoàn Lotte trong tương lai.

img_0312.jpg
Sinh viên nhận học bổng trao hoa cảm ơn Quỹ học bổng

Bà nói, Tập đoàn Lotte không chỉ trao cơ hội được học tập đầy đủ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam. Học bổng trở thành một giá trị minh chứng bền vững cho mục tiêu “Luôn đặt giá trị con người làm cốt lõi hàng đầu cho sự phát triển” của Tập đoàn Lotte.

Nổi bật
Đọc nhiều
Học bổng Lotte Shin Kyuk-Ho: Chắp cánh ước mơ cho sinh viên Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO